20:01 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Văn học Nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1762

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55879

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2064245

Quảng cáo 

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan
TẬP HUẤN Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

TẬP HUẤN Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Thực hiện công văn số 1064 /GDTH của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy ngày 04 tháng 12 năm 2017 về việc triển khai tập huấn dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lí và giáo viên về tầm quan trọng của dạy học theo định hướng phát triển năng lực trong giai đoạn hiện nay; Bồi dưỡng hiểu biết về năng lực học sinh tiểu học, dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; Nâng cao kĩ năng tố chức các hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho cán bộ quản lí và giáo viên

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12 TUYÊN TRUYỀN BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG

Hôm nay cô sẽ giới thiệu cho các em biết về bệnh cong vẹo cột sống, nguyên nhân và cách phòng chống căn bệnh trên. Trước hết các em phải hiểu được bệnh cong vẹo cột sống là những biến dạng của cột sống làm lệch hình thân thể. Có hai loại đó là cong cột sống và vẹo cột sống

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan của Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam,được sự quan tâm của Đảng ủy xã Hoa Thủy,các quý bậc phụ huynh đã tổ chức tọa đàm chung cả ba cấp học( Mầm non,Tiểu học, Trung học cơ sở) và Hội cựu giáo chức . Các thầy cô được gặp gỡ,chuyện trò cùng chung vui với bao niềm tâm sự. Mặc dù hôm nay thời tiết không thuận lợi,nhưng những lời ca tiếng hát của các thầy, các cô,các em học sinh làm xao xuyến lòng người,để lại một dấu ấn khó quên. Đặc biệt là hai tiết mục hát múa của các thầy cô cựu giáo chức như tiếp thêm sức mạnh và lòng yêu nghề cho thế hệ chúng em đang tiếp bước con đường “trồng người” hôm nay và mai sau.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) , trong những ngày qua Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hoa Thủy tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. 1/HỘI GIẢNG Hằng năm cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo củng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến.

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SÁCH

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SÁCH

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò - những tâm hồn trong trắng ấy đã và đang nghĩ về thầy cô kính mến của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, thường vụ xã Đoàn Hoa Thủy, hôm nay ngày 03/11/2017, Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Cưỡng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thương – P. bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy và đại diện Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Hoa Thủy, trường MN cùng 13 đoàn viên chi đoàn trường tiểu học Hoa Thủy.

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 - Tuyên truyền về bệnh cảm cúm

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 - Tuyên truyền về bệnh cảm cúm

Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trong những cơ sở giáo dục – trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các học sinh, thì quan trọng là các học sinh cần biết bệnh cúm là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOAỊ KHOÁ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOAỊ KHOÁ TIẾNG ANH

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; Các văn bản Nghị quyết, kế hoạch hành động dạy học Ngoại ngữ của các cấp; Đặc biệt việc thực hiện Công văn số 721/GD&ĐT-GDTH ngày 21/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với cấp học Tiểu học, trong đó có giao nhiệm vụ cho trường TH Hoa Thủy cùng với TH số 1, số 2 Kiến Giang là đơn vị trọng điểm, điển hình về dạy học ngoại ngữ nhằm mục đích học sinh được nghe nói, phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 - 10

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 - 10

Cùng với những hoạt động thi đua dạy và học sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày TLHLH Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930– 20/10/2017), được sự nhất trí của Chi bộ - Ban lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của thời kỳ hội nhập.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 - CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 - CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện Công văn số 1735/SGDĐT - GDTH ngày 13 tháng 9 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc Tập huấn dạy học Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục năm học 2017 - 2018, ngày 11/10/2017 Phòng Giáo dục và Đào tao Lệ Thủy tổ chức lớp tập huấn Dạy học Tiếng Việt lớp 1-CGD cho CBQL và giáo viên dạy lớp 1 trong toàn huyện. Hôm nay ngày 17 tháng 10 năm 2017 trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức thao giảng chuyên đề dạy học Tiếng Việt 1 Công nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mục đích của chuyên đề dạy học này là bồi dưỡng phương pháp, kĩ thuật về dạy học Tiếng việt lớp 1-CGD; giải quyết một số vướng mắc cho giáo viên trong việc triển khai thực hiện giảng dạy.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 12, 13, 14  Trang sau