19:19 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 881

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31379

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2381029

Quảng cáo 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thu phap_Tuan

BẢN CAM KẾT

Thứ tư - 11/10/2017 07:53
ĐẢNG BỘ XÃ HOA THỦY                            ĐẢNGCỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ:TH HOA THỦY
Hoa Thủy, ngày…tháng 10 năm 2017
CAM KẾT
RÈN LUYỆN, GIỮ GÌN PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG,KHÔNG CÓ BIỂU HIỆN SUY THOÁI, “TỰ DIỄN BIẾN”,“TỰ CHUYỂN HÓA”
     Họ và tên: LÊ VĂN CƯỠNG
     Ngày sinh: 06/ 6 /1959
     Chức vụ:    Bí thư chi bộ
Thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII; Chương trình hành động của chi ủy chi bộ trường tiểu học Hoa Thủy về việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XII, tôi xin cam kết việc rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống không suy thoái, không “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”như sau:
1.     Về tư tưởng chính trị
Trung thành với tôn chỉ, mục đích lý tưởng cách mạng của đảng; kiên định chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; đường lối đổi mới của Đảng; không phụ họa tho những nhận thức lệch lạc, quan điểm sai trái.
Thường xuyên học tập chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. chấp hành nghiêm các nguyên tắc tổ chứccủa Đảng; luôn có ý chí phấn đấu gương mẫu trong công tác; nêu cao tinh thần trách nhiệm; hết lòng hết sức vì nước vì dân, làm tròn chức trách nhiệm vụ được giao.
Thẳng thắn trong tự phê bình và phê bình. Lắng nghe tiếp thu ý kiến hợp lý của người khác. Nói và viết đúng quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Nói đi đôi với làm.
Không tham vọng chức quyền, chấp hành sự phân công của tổ chức; sẵn sàng nhận nhiệm vụ ở nơi xa, nơi khó khăn.
2.     Về đạo đức lối sống
Luôn quan tâm đến lợi ích tập thể. Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, không gây mất đoàn kết nội bộ; không cục bộ bè phái, kèn cựa địa vị, tranh chức tranh quyền.
Trung thực trong kê khai tài sản thu nhập.
Luôn gắn bó với quần chúng; sâu sát cơ sở, không thờ ơ vô cảm, thiếu trách nhiệm trước những khó khăn, bức xúc và đòi hỏi chính đáng của nhân dân.
Luôn thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Không tham ô, tham nhũng, lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để trục lợi.
Không đánh bạc rượu bia bê tha; không mê tín dị đoan; không ủng hộ hoặc tham gia các tổ chức tôn giáo bất hợp pháp. Không sa vào các tệ nạn xã hội, vi phạm thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.
3.Về chống các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”
 Trung thành với chủ nghĩa Mác – LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chấp hành nghiêm túccác nguyên tắc tổ chứccủa Đảng nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ.
Không kích động tư tưởng bất mãn, chống đối trong nội bộ; không lợi dụng và sự dụng các phương tiện thông tin, truyền thông, mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ, hạ thấp uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ nội bộ, nghi ngờ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
 Không móc nối, cấu kết với các thế lực thù địch, phản động, các phần tử cơ hội, bất mãn chính trị để truyền bá tư tưởng, quan điểm đối lập; không tham gia vận động, tổ chức, tập hợp lực lượng để chống phá Đảng và Nhà nước. Không chia sẽ, đưa thông tin sai lệch, xuyên tạc đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và của cấp ủy, chính quyền địa phương.
 Không sáng tác, quảng bá những tác phẩm văn hóa, nghệ thuật lệch lạc, bóp méo lịch sử, hạ thấp uy tín của Đảng. Không tác động, tham gia lôi kéo, cổ vũ dư luận xấu có hại cho Đảng, Nhà nước.
 Không lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, dân tộc, tôn giáo để gây chia rẽ nội bộ, trái với đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước.
Hoa Thủy, ngày……tháng……năm 2017
C NHẬN CỦA CHI ỦY                                      NGƯỜI CAM KẾT

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn