00:13 ICT Thứ bảy, 31/10/2020

KẾ HOẠCH ĐẠI HỘI CHI ĐỘI
Năm học: 2020 -2021

- Căn cứ vào nội dung, chương trình HĐĐ huyện năm học 2020-2021
              - Căn cứ kế hoạch của nhà trường.
- Căn cứ tình hình thực tế Liên đội.
      Liên đội  lập  kế hoạch tổ chức đại hội Chi đội như sau:
     1. Thời gian đại hội :
      - TỪ NGÀY 09 Tháng 10 năm 2020 đến NGÀY 16 Tháng 10 năm 2020 .
     -  Riêng Chi đội lớp 5A tổ chức đại hội Chi đội điểm vào ngày 12/10/2020.
2. Địa điểm: Tại Chi đội.
3. TRANG TRÍ:
- Trang trí: Cờ Tổ quốc, cờ Đội hoặc huy hiệu Đội, ảnh Bác Hồ hoặc tượng Bác (Cờ Đội có thể do đội viên cầm khi chào cờ theo nghi thức Đội).
4. Nội dung và chương trình đại hội:
4.1. Khai mạc đại hội:
+ CHÀO CỜ Theo nghi thức Đội: ( sinh hoạt truyền thống, nếu có dàn dựng).
 + Tuyên bố lí do, giới thiệu  đại biểu, công bố số lượng đại biểu chính thức dự đại hội và khai mạc Đại hội.
          - Bầu Ban chỉ huy Đại hội (từ 3 - 5 đội viên) và Ban chỉ huy lên làm việc.
- BAN CHỈ HUY Giới thiệu thư ký của Đại hội (1 - 2 đội viên), công bố chương trình và nội dung làm việc của Đại hội.
  4.2. Ban chỉ huy đại hội trình bày BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC của Chi đội nhiệm kỳ qua và chương trình hoạt động của Chi đội trong nhiệm kỳ mới.
  4.3.  Các ý kiến phát biểu (NẾU CÓ).
  4.4. Các đại biểu dự Đại hội thảo luận.
  4.5. BẦU BAN CHỈ HUY Chi đội mới:
+ BAN CHỈ HUY Chi đội nhiệm kỳ cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, nêu tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng được bầu vào Ban chỉ huy mới.
+ Thảo luận và quyết định cơ cấu, số lượng Ban chỉ huy mới.
+ Ứng cử, đề cử: nếu đội viên nào trong danh sách ứng cử và đề cử xin rút thì nêu rõ lí do, BCH Đại hội sẽ HỘI Ý Và Quyết định có cho đội viên đó rút hay không.
+ BIỂU QUYẾT CHỐT DANH SÁCH BẦU CỬ.
+ Thống nhất số lượng, danh sách và bầu Ban kiểm phiếu (Hình thức giơ tay).
+ Ban kiểm phiếu làm việc: Ban kiểm phiếu công bố nguyên tắc, thể lệ bầu cử, kiểm tra phiếu, phát phiếu bầu cử, kiểm tra thùng phiếu, hướng dẫn bỏ phiếu và tiến hành bỏ phiếu (phiếu hợp lệ là phiếu bầu đúng tên người trong danh sách bầu cử, không thừa so với số lượng quy định, không để phiếu trắng). Người trúng cử phải được trên 1/2 tổng số phiếu bầu và theo thứ tự từ cao xuống (có thể bầu trực tiếp Chi đội trưởng và Chi đội phó).
- Đại hội giải lao và sinh hoạt văn nghệ (khi ban kiểm phiếu làm việc).
 - Ban kiểm phiếu làm việc ngay và công bố kết quả bầu cử trước Đại hội. Nếu bầu lần 1 chưa đủ số lượng, Đại hội tiến hành bầu cử lần 2 trong số những đội viên không trúng cử ở lần 1. Nếu lần 2 vẫn chưa đủ thì đoàn chủ tịch xin ý kiến đại hội.
          - BAN CHỈ HUY Chi đội mới ra mắt Đại hội.
          - Phụ trách chi đội trao cấp hiệu và giao nhiệm vụ cho BCH chi đội mới.
          - Đại diện Ban chỉ huy liên đội phát biểu nhận nhiệm vụ.
- Đại diện Ban chỉ huy Chi đội phát động đăng ký thi đua .
  4.6. Thư ký TRÌNH BÀY DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT Đại hội.
          - Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.
          - Ban chỉ huy đại hội đánh giá tổng kết kết quả Đại hội, cảm ơn các đại biểu đã đến dự và tuyên bố bế mạc.
  4.7. CHÀO CỜ, BẾ MẠC (KHÔNG THỰC HIỆN BÀI TRỐNG CHÀO CỜ, KHÔNG HÁT, KHÔNG HÔ KHẨU HIỆU).
 5. KINH PHÍ:
-  TPT Đội tham mưu BGH nhà trường, TPT Đội xin kinh phí cho việc thực hiện Đại hội Chi đội điểm tại Chi đội lớp 5A
- Kinh phí tổ chức: 100.000đ (Một trăm nghìn đồng chẵn).

Trên đây là kế hoạch Đại hội Chi đội  năm học 2020– 2021 của Liên đội TH Hoa Thủy.
                                                                   HOA THỦY, ngày 24 tháng 9 năm 2020
                   BGH NHÀ TRƯỜNG
                     Hiệu trưởng                                                      TPT Đội

Lê Thị Thương                                                 Nguyễn Anh Quân

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THỦY

KẾ HOẠCH ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI
Năm học: 2020 -2021

- Căn cứ vào nội dung, chương trình HĐĐ huyện năm học 2020 -2021
              - Căn cứ kế hoạch của nhà trường.
- Căn cứ tình hình thực tế Liên đội.
      Liên đội  lập  kế hoạch tổ chức đại hội Liên đội như sau:
     1. Thời gian đại hội trù bị:
16giờ 00 ngày 16 tháng 10 năm 2020( thứ sáu)
  1. Thời gian đại hội chính thức :
  01 buổi, vào lúc 14 giờ 00 ngày 17 tháng 10 năm 2020( thứ bảy)
3. Địa điểm: Tại trường TH HOA THỦY
  1. 4. Tổng số đại biểu tham gia:  161 ĐB
     + Trong đó:
  - Khối 4,5: 08 lớp x 05 ĐB/lớp = 40 ĐB
  - Khối 1,2,3: 14 lớp x 03 ĐB/lớp = 42 ĐB
  - Đội nghi lễ: 11 em.
  - Đội DIỄN PHÚT SINH HOẠT TT: 05 em.
  - Đội văn nghệ: 20 em
  - Đại biểu mời:05 gồm Xã Đoàn: 01, HĐĐ Xã: 01; TPT THCS: 01; PH: 01; đại diện ban chủ nhiệm cụm đường 15: 01.
  - BGH, CĐ, Chi đoàn, Anh, Chị phụ trách. ( ĐB chính thức) = 38 ĐB.
     * Liên đội trân trọng mời toàn thể cán bô, giáo viên, nhân viên tham dự.
Lưu ý:  Mỗi đại biểu học sinh tham gia đại hội Liên đội nộp 30.000đ để tổ chức Liên hoan sau đại hội, GVCN THU TỪ HỌC SINH nộp cho TPT Đội trước ngày 9/10.

Hoa Thủy, ngày 24 tháng 9 năm 2020
        BGH NHÀ TRƯỜNG                                        NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH