18:05 ICT Thứ sáu, 15/11/2019

BUỔI SING HOẠT GIỮA GIỜ ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG TH HOA THỦY

Thứ tư - 27/02/2019 08:52
Chiều hôm nay, ngày 26 tháng 02 năm 2019, trường tiểu học Hoa Thủy vinh dự được đón các đồng chí Tổng phụ trách và các đồng chí Xã đội của cậu lạc bộ Đội cụ đường 15 về sinh hoạt.
Hòa chung không khí, các học sinh và các anh chị phụ trách của các chi đội cùng các anh chị Tổng phụ trách cùng tham gia sinh hoạt giữa giờ rất sôi động.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt là hát múa các bài hát theo chủ điểm tháng với sự tham gia hỗ trợ của các anh chị Tổng phụ trách ở các trường ở cụm đường 15.

Tiếp đến là màn nhảy dân vũ bài “ Rửa tay” rất sôi động và đẹp của tất cả học sinh

Đặc biệt câu lạc đã trao hai suất học bỏng cho 2 em: em  Thuận(4C) và em Thanh Thảo( 3B)

Sau màn trao quà là tập nghi thức của các lớp khối 4, 5 với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên câu lạc bộ.

Các em được tập lại các nghi thức giương cờ ,tháo , thắt khăn quàng đỏ và chơi các trò chợi dân gian.

Đây đúng là một buổi sinh hoạt giữa giờ đầy ý nghĩa đối với học sinh trường tiểu học Hoa Thủy.

Tác giả bài viết: Giáo viên:Ngô Thị Lệ Thanh