12:49 ICT Thứ tư, 28/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

CHI BỘ TRƯỜNG TH HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Chủ nhật - 29/03/2020 17:21
Thực hiện kế hoạch  số 16 -KH/ĐU ngày 23 tháng 10 năm 2020 của Đảng ủy xã Hoa Thủy về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hoa Thủy lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 - 2025)”. Căn cứ tình hình thực tiễn của Chi bộ, Vào lúc 14 giờ ngày 27 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Trường TH Hoa Thủy long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch HĐND, đồng chí Đ/c Võ Xuân Hòa- UVTV – PCT UBND xã Hoa Thủy. Đại hội cũng rất vinh dự chào đón 2 đồng chí cấp ủy đại diện của hai trường Mầm Non và THCS. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 24 đồng chí đảng viên trong chi bộ và 5 đồng chí đoàn viên tiêu biểu của Chi đoàn.
   Đại hội đã nghe đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã khẳng định vai trò của Chi bộ đối với việc lãnh chỉ đạo các đoàn thể, các hoạt động của nhà trường trong nhiệm kì qua đồng thời cũng rút ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để khắc phục cho nhiệm kì tới. Trong báo cáo dự thảo cũng đã nêu lên những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm mà Chi bộ cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2023
Cũng tại đại hội đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó bí thư Chi bộ - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thay mặt cấp ủy trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kì  2017-2020. Ban chấp hành Chi ủy cũng đã rất thẳng thắn chỉ những tồn tại, hạn chế mà Chi ủy còn thiếu sót trong nhiệm kì qua.
Để minh họa rõ hơn về những chủ trương, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đại hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ rất thiết thực, hết sức cụ thể và tâm huyết.
    Mở đầu tham luận của  đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- TT tổ 3,4 với nội dung: “Đảng viên hưởng ứng hoạt động học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh.”
Tiếp theo là tham luận của đồng chí Trần Thị Thu Thương – TT tổ 5 với nội dung: “Biện pháp bồi dưỡng nâng cao năng lực dạy học trên lớp đối với giáo viên.”
Đặc biệt hơn là nội dung tham luận: “Nâng cao chất lượng lãnh đạo của chi bộ đối với các đoàn thể trong nhà trường.” do đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó bí thư chi bộ trình bày.Tham luận cũng đã chỉ rõ những việc mà các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên cần thực hiện nhằm nâng cao chất lượng  các hoạt động để cùng với chi bộ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao.. 
Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,  Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ rõ những vấn đề quan trọng, cấp  thiết  và những giải pháp cụ thể nhằm giúp chi bộ  thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc dân chủ, cởi mở. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023 gồm 3 đồng chí:  01 đồng chí: Lê Thị Thương- Bí thư chi bộ; 02 đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó Bí thư chi bộ; 03 đồng chí: Nguyễn Vĩnh Phú- Uỷ viên
             Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã khóa XXV và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ.

      Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Thị Thương thay mặt cho cấp ủy nhiệm kỳ mới 2020- 2023 hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
    Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm của các đại biểu. Đại hội Chi bộ Trường TH Hoa Thủy nhiệm kỳ 2020- 2023 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể CB,GV,NV nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2023./
 

Tác giả bài viết: PHT: Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn