23:02 ICT Thứ năm, 02/07/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3047

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3751533

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Thứ hai - 22/10/2018 08:44
Hoà chung không khí kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, thường vụ xã Đoàn Hoa Thủy, hôm nay ngày 18/10/2018, Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn  nhiệm kỳ 2018 - 2019. Tham dự  Đại hội có đồng chí Lê Văn Cưỡng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thương – p. bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy và đại diện Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Hoa Thủy, trường MN cùng  12 đoàn viên chi đoàn trường tiểu học Hoa Thủy. 

Đại hội đã nghe đ/c Nguyễn Vĩnh Phú – Bí thư chi đoàn  tổng kết đánh giá hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng thời nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết của BCH chi Đoàn  về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học Hoa Thủy trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 và tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2019.
 Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Văn Cưỡng - Bí thư chi bộ nhà trường đánh giá cao sự đóng góp và phong trào hoạt động của chi đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi Đoàn trường tiểu học Hoa Thủy phát huy những mặt đã làm được và cần khắc phục những thiếu sót, phát huy sức sáng tạo trong  công tác Đoàn, đặc biệt là công tác hoạt động vì cộng đồng, vì tương lai của thế hệ măng non. 
Đại hội cũng rất vinh dự nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Thế Thắng  - Bí thư xã đoàn Hoa Thuỷ. Thay mặt Ban chấp hành chi Đoàn trường đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú đã nêu quyết tâm về việc xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh, đặc biệt trong việc dạy và học, xây dựng mối đoàn kết và tham gia hoạt động với các chi Đoàn các trường trong xã nhà và trên toàn địa bàn.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí vào Ban chấp hành chi Đoàn gồm:
1/ Đ/c Nguyễn Vĩnh Phú - Bí thư
2/ Đ/c Nguyễn Anh Quân - P. bí thư
3/ Đ/c Hồ Thị Tuyết - uỷ viên
 Các đồng chí giáo viên trẻ, khỏe, năng nổ nhiệt tình và có đủ phẩm chất năng lực trong công tác Đoàn.
Được sự quan tâm của chi bộ nhà trường và thường vụ đoàn xã , chi đoàn trường TH Hoa Thuỷ đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp. Tất cả là niềm tin và nhiều hứa hẹn đang chờ ở phía trước của tập thể đoàn viên chi Đoàn trường tiểu học Hoa Thủy nhiệm kỳ mới.   
  
                                                                                      Nguyễn Vĩnh Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn