23:16 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 3315

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3666496

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

CÔNG ĐOÀN MÁI ẤM ĐẦY TÌNH THƯƠNG

Thứ bảy - 19/10/2019 15:50
Ngày 20/10/1930 Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam". Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp hoạt động cách mạng của đất nước.
      89 mùa thu đã qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng..
    Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng  8 chữ vàng: “ Cần cù  -  Bất khuất  - Trung hậu  -  Đảm đang ”.
  Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 /10 tại Việt Nam được chú ý một cách đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới.
   Hòa trong không khí đó Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thuỷ cũng  long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam;  nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, những đóng góp của phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao nhận thức về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của nữ cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động; động viên chị em tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác. Giúp chị em phụ nữ trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam; vai trò của nữ nhà giáo và người lao động trong đơn vị góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.
Phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của nữ CNVCLĐ  trong Tổ chức Công Đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy thể hiện bằng những việc làm cụ thể như :  Thi đua dạy tốt thông qua các tiết thao giảng, các tiết dạy thể hiện chuyên đề, tham gia hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia hoạt động Ngày Nông thôn mới, thu gom rác thải làm sạch môi trường, tuyên truyền vận động đến từng học sinh -  Phụ huynh: Nói không với rác thải và các chất ni long, túi nhựa  vào ngày chủ nhật tuần thứ hai, tuần thứ ba trong tháng ...
    Tổ chức Công đoàn trường tiểu học Hoa Thủy luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt để cho các  Đoàn viên – Lao động hoàn thành nhiệm vụ của mình.   Tổ chức Công đoàn: Thực sự là một mái ấm đầy tình thương !- nơi chị em phụ nữ chúng ta  gửi gắm niềm tin, chia sẻ.
Một số hình ảnh


Tác giả bài viết: Giáo viên: Hoàng Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn