21:03 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976092

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Thứ sáu - 21/10/2016 08:23
 Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016. Được sự nhất trí và quan tâm của Chi ủy, BGH, chiều ngày 20/10/2016 Ban Nữ công trường Tiểu học Hoa Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
 Mở đầu buổi lễ, đ/c Lê Văn Cưỡng thay mặt các nam công trong nhà trường gửi tặng chúc mừng đến chị em bó hoa tươi thắm, những vần thơ đầy ý nghĩa về ngày 20/10.

Thay mặt Ban Nữ công, đ/c Trần Thị Bích Thủy trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 20/10. Đồng chí đã nêu cao những phẩm chất tốt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Hoa Thủy nói riêng.Trong những năm qua các chị em đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong công tác, học tập với phương châm “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các chị em trong Ban nữ công ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác.
Đ/c Trần Thị Bích Thủy - Trưởng ban nữ công đọc ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Thị Thương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Chi ủy đã dành những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đ/c nữ công trong nhà trường.

Đ/c Lê Thị Thương - PHT nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
Phần 2: Giao lưu văn nghệ giữa các tổ, cá nhân các đoàn viên trong trường để chào mừng ngày 20/10.
Phần giao lưu đầy ấn tượng này đã tạo nên không khí  vui tươi phấn khởi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa tất cả các chị em trong nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp. Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
 Tác giả bài viết:
                                                                                GV: Bùi Thị Hường