20:48 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20332

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976008

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY- NHIỆM KỲ 2016- 2017: Đại hội của Sức trẻ- Trí tuệ- Xung kích- Sáng tạo

Thứ năm - 03/11/2016 15:16
Được sự cho phép của BCH Đoàn xã Hoa Thủy, sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường. Ngày 29 tháng 10 năm 2016, Chi đoàn trường TH Hoa Thủy tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2016- 2017, nhằm đánh giá quá trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2015- 2016 và định ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016- 2017.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, Về phía cấp ủy chi bộ, lãnh đạo nhà trường có Đ/c: Lê Văn Cưỡng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Hoa Thủy; Đ/c:Lê Thị Thương- Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía BCH đoàn xã có Đ/C: Nguyễn Thế Thắng - Bí thư Đoàn xã Hoa Thủy; các đồng chí đại diện cho chi đoàn trường THCS, trường Mầm non và đại diện hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể Cán bộ Đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường TH Hoa Thủy.
Đ/c: Ngô Thị Nhi- Phó Bí thư chi đoàn thay mặt cho BCH Chi đoàn Trường TH Hoa Thủy đọc báo cáo đánh giá hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2015- 2016.
Trong nhiệm kỳ 2015- 2016, Chi đoàn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của BCH Đoàn xã Hoa Thủy, Sự tin tưởng và chỉ đạo sâu sát của BCH Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường. Nhiệm kỳ 2015- 2017 đã gặt hái nhiều thành quả đáng khích lệ. Tham gia đầy đủ các phong trào VHVN- TDTT do Đoàn cấp trên cũng như của ngành phát động đạt kết quả cao; Đoàn viên hăng hái xung kích trên mọi mặt trận công tác, trong nhiệm kỳ được sự tín nhiệm của Cấp ủy Đảng, chi đoàn giới thiệu được …Đ/c làm hồ sơ phát triển Đảng viên mới. Đồng thời định ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2016- 2017.
Báo cáo đánh giá sâu sắc những mặt mạnh và thực hiện tốt hơn nữa những mặt đã làm được, rút ra những bài học kinh nghiệm, những mặt còn hạn chế để khắc phục và thực hiện tốt hơn về công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017.
Phát biểu chỉ đạo Đại Hội, Đ/c: Lê Văn Cường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Đ/c: Nguyễn Thế Thắng- Bí thư Đoàn xã biểu dương khen ngợi, ghi nhận những đóng góp không nhỏ của lực lượng Đoàn viên trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo về hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2016- 2017.
              Qua hơn 02 giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, đoàn kết và chuẩn mực. Đại hội chi đoàn Trường TH Hoa Thủy đã bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2016- 2017 05 đ/c, cơ cấu 01 Bí thư,02 Phó bí thư và 02 UVBCH; Đ/c: Nguyễn Vĩnh Phú được bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn.
Với chủ đề năm học mới: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục- đào tạo; tiếp tục đẩy mạnh phong trào: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với tinh thần:  Sức trẻ- Trí tuệ- Xung kích- Sáng tạo : Đại hội chi đoàn trường TH Hoa Thủy nhiệm kỳ 2016- 2017 hứa hẹn mang đến một luồng sinh khí mới tự hào, sôi động, nhiệt huyết. Góp phần vào thành công trong công tác nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của nhà trường, đồng thời góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã nhà Hoa Thủy.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhi