10:48 ICT Thứ tư, 29/01/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 695

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3300596

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH HOA THỦY LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2018-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu - 21/09/2018 05:28
Sáng ngày 20/9/2018, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn huyện Lệ Thủy và Chi bộ Nhà trường, Công đoàn Trường TH Hoa Thủy  đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023.Mở màn là các tiết mục văn nghệ của các cô giáo trẻ của trường.
 Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Chương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Lê Văn Cưỡng- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Đại diện trong Ban chấp hành công đoàn xã Hoa Thủy, Công đoàn trường Mầm non, Trường THCS Hoa Thủy, Thường trực Hội cha mẹ học sinh.
Tại Đại hội, Đồng chí Lê Thị Thương, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018, báo cáo kiểm điểm và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn  nhiệm kỳ 2018 – 2023. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng Ban chấp hành Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ giáo viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường TH Hoa Thủy  cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn, đặc biệt tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ đoàn viên, lao động. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường TH Hoa Thủy sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế tồn tại. Một số  đoàn viên đại diện cho các tổ Công đoàn đã đóng góp tham luận tại Đại hội, đưa ra những ý kiến nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Cưỡng– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Hồng Chương – Phó CT LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Công đoàn Nhà trường đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Các công đoàn viên đã năng động, tích cực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để đưa các phong trào vận động đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Do đó trong những năm qua, nhà trường đã liên tục gặt hái được những kết quả đáng khích lệ đặc biệt là nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng GD toàn diện... Các hoạt động thăm hỏi, VN, TDTT  đã tổ chức thường niên và có ý nghĩa…. Qua đó, đ/c bày tỏ sự tin tưởng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Trường TH Hoa Thủy phát triển lên tầm cao mới. 
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 03 đồng chí. Đồng chí  Lê Thị Thương được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2018-2023 với sự thống nhất của 100% đoàn viên tham gia tại Đại hội. 
Đại hội công đoàn trường Trường TH Hoa Thủy, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023 hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể đoàn viên trong công đoàn./.
 
 

Tác giả bài viết: HP: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn