12:23 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3197224

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chủ nhật - 13/10/2019 19:24
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học  Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 09 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Đại hội  Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy. Đại diện Hội cha mẹ học sinh chú Võ Quang Phới - Trưởng ban đại diện Hội CMHS. Cô Lê Thị Thương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; Anh Trần Hữu Chung –GV-TPT Đội trường THCS Hoa Thủy cùng sự có mặt của các anh chị phụ trách và 98 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đến từ lớp 5B , 5A , 4D, ấn tượng nhất là Màn sinh hoạt truyền thống của Liên đội.
Tại Đại hội, bạn Nguyễn Thị Huyền Trang thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2018 -2019. Trong bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà Liên đội đạt được nhưng cũng thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại hạn chế của Liên đội trong nhiệm kỳ 2018-2019.
Sau khi nghe bản dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2019– 2020 do bạn Nguyễn Thọ Phú Lộc trình bày, tại Đại hội, các chi đội đã sôi nỗi đóng góp các tham luận.
Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh.
Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2019 - 2020, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học “Thiếu nhi Lệ Thủy, đoàn kết, chăm ngoan” và các chỉ tiêu trong chương trình công tác đội.
Đại hội nhận được sự biểu dương, khích lệ của đại diện của ban đại diện hội cha mẹ học sinh và xã Đoàn. Đặc biệt được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Cô Lê Thị Thương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã biểu dương những thành tích của Liên đội đã đạt được trong  năm học qua và giao nhiệm vụ cho Liên đội tiếp tục phát huy thế mạnh của Liên đội, khắc phục những tồn tại để Liên đội ngày càng vững mạnh. Với mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo, quyết tâm học tập tốt, phát triển toàn diện; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Phát biểu chỉ đạo của anh Anh Nguyễn Thế Thắng–Bí thư Xã Đoàn biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo hoạt động cho liên Đội trường trong năm học này.
Đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào vào ban chỉ huy Liên đội mới. Đó là những đội viên tiêu biểu, tích cực trong hoạt động Đội, được toàn  Liên đội tin yêu, tín nhiệm.
 Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Nguyễn Ngọc Linh xin hứa trước Đại hội sẽ làm việc nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường, liên đội giao cho và đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.
Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.
Một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả bài viết: Giáo viên - TPTĐ: Nguyễn Anh Quân