16:02 ICT Thứ sáu, 07/08/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 3049

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23152

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3844750

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ

Thứ ba - 26/03/2019 20:05
Cùng hưởng ứng tháng của Đoàn Thanh niên, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tham giangày hội “Giọt hồng tình nguyện” năm 2019 của Ban chỉ đạo vân động HMTN huyện Lệ Thủy. Với phương châm tình nguyện hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu lần này có các giáo viên ở trườngtình nguyện đăng ký tham giagóp phần vào ngân hàng máu. Để có được những kết quả đáng khích lệ như trên là nhờ có sự phối hợp chặt chẽ và sự quan tâm của nhà trường. Không chỉ thế BGH Nhà trường đã  thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bằng nhiều hình thức, nhiều đợt sinh hoạt để tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên Nhà trường về những mục đích, ý nghĩa của hành động hiến máu nhân đạo và đã được mọi người ủng hộ, tham gia.
Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ trường Tiểu học Hoa Thủy thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường tinh thần nhân đạo “hiến máu cứu người” thể hiện lối sống đẹp của tuổi trẻ thực hiện chương trình“chung tay vì cuộc sống cộng đồng” .
Hoạt động hiến máu tình nguyện đầu năm đã trở thành nét đẹp và đi vào truyền thống của Viện từ nhiều năm nay. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã coi đây là hoạt động thường xuyên và hiến máu nhắc lại khi đủ điều kiện sức khỏe. Những cá nhân luôn là tấm gương trong phong trào hiến máu tình nguyện.Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người dân hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại bao la.
 
Một số hình ảnh cán bộ nhân viên Trường Tiểu học Hoa Thủy tham gia hiến máu đợt này: 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Hạnh L4

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tình nguyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn