23:16 ICT Chủ nhật, 15/09/2019

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA TH HOA THUỶ

Thứ hai - 25/03/2019 16:14
Tháng 3 là giây phút chuyển giao của mùa xuân sang hạ, những cơn mưa đầu hạ bắt đầu xuất hiện trong cái tiết trời còn vương vấn sắc xuân. Nhưng tháng ba, trong mỗi người trẻ Việt ngày hôm nay còn là tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ, của hi vọng, của những khát khao, tin tưởng và niềm tự tôn dân tộc.
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt”, hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh  niên Cộng sản Hồ Chí  Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn.Hôm  nay ngày  20 – 3, Trường Tiểu học Hoa Thủy đã phát động các tổ khối chuyên môn dạy thao giảng với không khí sôi nổi.
Đại diện cho ba tổ chuyên môn dạy thao giảng lần này không chỉ là những Đoàn viên trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết mà còn có sự tham gia của giáo viên lớn tuổi,già dặn kinh nghiệm giảng dạy để cho các đoàn viên trẻ khác học tập, học hỏi. Tổ 1 – 2 do cô giáo trẻ Ngô Thị Huệ dạy mônTiếngViệt lớp 2. Bài 28C: Bạn thích cây gì? Tổ 3 – 4 là tiết dạy môn Toán lớp 3. Bài: Luyện tập, do cô giáo Bùi Thị Hường giảng dạy. Riêngtổ 4 – 5, Tin – Anh là một tiết dạy phân môn Tiếng  Anh. Unit 16: Do you have any pest? Lesson 1. Part 4,5,6. Do cô Nguyễn Thị Hương giảng dạy.
Các tiết học với  phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy , đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm đã được vận  dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường. Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Công nghệ thông tin được ứng dụng để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả bài học.
Thao giảng chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh  toàn cảnh  của hoạt động chuyên môn trường Tiểu học Hoa Thủy. Đây là một hoạt động thường niên nhằm nêu cao tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo  dục vẻ vang.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Bùi Thị Mỹ Hằng