16:27 ICT Thứ sáu, 07/08/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 3138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23241

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3844839

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 10/09/2019 06:02
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường tiểu học Hoa Thủy và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, chiều 06/09/2019  chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Anh QuânHồ Thị Tuyết.
Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Các Đảng viên mới đều bày tỏ sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Thị Thương –Phó BT Chi bộ đã chúc mừng 02 Đảng viên mới. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                        
 Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.
Tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Thị Thương– Phụ trách Chi bộ công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Công Trình sau 12 tháng là đảng viên dự bị;  Đ/c mong muốn đồng chí Lê Công Trình sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh ngày càng phát triển.
 
 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Vĩnh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đảng viên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn