22:34 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LỄ KHÁNH THÀNH BỂ BƠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Thứ sáu - 19/04/2019 15:39
Để thực hiện tốt công tác phổ cập bơi an toàn cho các em học sinh, cũng như giúp các em học sinh có thể phát triển thể lực thông qua môn bơi lội.
Sau một thời gian nổ lực phấn đấu của Đảng ủy , UBND xã và Hội đồng giáo dục xã Hoa Thủy, sự năng động sáng tạo của BGH nhà trường, sự quyết tâm của Toàn thể phụ huynh học sinh;  Chiều ngày 10/4/2019 Trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức “Lễ khánh thành bể bơi”, đến tham dự buổi lễ có các đồng chí  Phạm Thanh Hải – Bí thư đảng ủy, đồng chí Bùi Ngọc Ánh – Thường vụ -Chủ tịch UBMTTQ , đ/c Võ Xuân Hòa - Thường vụ - P Chủ tịch UBND và đại diện BGH các trường trong hệ thống giáo dục xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoa Thủy.

Ban đại diện trường Mầm non Hoa Thủy tặng hoa chúc mừng
Việc đưa bơi lội vào giảng dạy trong trường học sẽ tạo ra sân chơi bổ ích , hấp dẫn, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và tăng cường kĩ năng sống. Giúp các em tích cực, chủ động thích nghi với đặc điểm tự nhiên của địa phương vừa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện vừa góp phần tạo nền tảng vững chắc để pháp triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.
Sau khi làm lễ khánh thành bể bơi, nhà trường tổ chức cho các lớp học bơi theo lịch phân công. Tất cả học sinh chấp hành nghiêm túc, chuẩn bị quần áo bơi đầy đủ.

Buổi lễ khánh thành và buổi học bơi đầu tiên đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của tất cả các em học sinh và toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hoa Thủy.

Từ khóa: học sinh