23:07 ICT Chủ nhật, 15/09/2019

MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Thứ tư - 21/11/2018 08:27
Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất. Công việc của họ thầm lặng mà ý nghĩa biết bao, thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, họ giống như những con ong thầm lặng giữa ngàn hoa để chắt chiu cho đời những giọt mật tinh túy và thơm ngọt nhất.
Hòa chung không khí với các trường bạn, chiều hôm nay ngày 19/11, Trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Hiến Chương Nhà Giáo.
Mở đầu cho buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của Giáo viên với tiết mục hát hòa khoan rất sôi nổi do giáo viên của nhà trường sáng tác.

Không kém phần hấp dẫn đó là tiết mục của cựu giáo chức.

Tươi trẻ, hồn nhiên là hai tiết mục văn nghệ của các em học sinh với bài hát nhộn nhịp, đáng yêu của các em.

Để tiếp nối chương trình thầy giáo Lê Văn Cưỡng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn buổi tọa đàm với niềm vui và phấn khởi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Để biết ơn các thế hệ thầy cô giáo đã có những cống hiến cho nhà trường từ nhiều năm nay. Trường tiểu học Hoa Thủy có món quà nhỏ để tỏ tấm lòng kính trọng và biết ơn đối với cựu giáo chức

Luôn song hành cùng với nhà trường vươn lên không thể thiếu lời phát biểu của Hội cha mẹ học sinh. Đ/c Nguyễn Xuân Thu đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến và có món quà nhỏ thật ý nghĩa đã đem đến cho trường thể hiện sự sát cánh của hội cha mẹ học sinh đến tập thể sư phạm nhà trường.

Tập thể trường vinh dự đón Xuân Hòa Phó bí thư Xã với phát biểu sâu sắc về những thành quả mà thầy cô trường TH Hoa Thủy đã đạt được trong với gian qua và dư âm của ngày trường đón nhận thêm niềm vui lớn lao đã công nhận trường luôn giữ vững là trường Chuẩn quốc gia trong ngày 13/11 vừa qua!.

Thật xúc động với món quà tuy nhỏ nhưng cỗ vũ tinh thần thật lớn lao đến từ hội cựu giáo chức xã.

Trong cuộc sống đầy gian truân chúng  ta có thể đứng vững và đi hết chuyến hành trình ấy, thì mỗi chúng ta đều luôn cần có những người giúp đỡ và thầy cô chính là một trong những chỗ dựa đầu tiên giúp ta nên người.
          Buổi tọa đàm đã kết thúc trong niềm vui hân hoan đầy xúc động với những kỷ niệm khó phai với tập thể hội đồng sư phạm đồng thời cũng là niềm động lực để hội đồng cùng nhau nỗ lực chung tay xây trường ngày một vững mạnh tự hào là ngôi trường mang tên Trường Tiểu học Hoa Thủy.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Thuận

Từ khóa: thầm lặng