23:50 ICT Chủ nhật, 21/07/2019

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

Thứ sáu - 22/02/2019 14:42
Hoà chung trong không khí vui tưoi và náo nhiệt của Ngày hội HSTH năm học 2018 – 2019 trường TH Hoa Thủy đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích và có ý nghĩa. Bên cạnh đó  hoạt động bổ ích không thể thiếu trong mỗi năm học là Hội thi vẽ tranh dành cho các em.
Mỹ thuật là môn học sáng tạo, giáo dục các em hướng tới vẽ đẹp chân thiện mỹ. Học Mỹ thuật giúp các em ngày càng yêu thích cái đẹp hơn, yêu sáng tạo hơn và cũng biết trân trọng, gìn giũ và bảo vệ cái đẹp hơn.
      Khác với các năm trước, hội thi năm nay chỉ tổ chức dành riêng cho học sinh khối 3. Mặc dầu mỗi lớp chỉ tham gia 1 nhóm nhưng không vì thế mà kết quả hội thi giảm xuống so với các năm trước đây. Các em tuy còn nhỏ nhưng đã rất sáng tạo trong tạo hình và sử dụng chất liệu. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ để các em hoàn thành được tác phẩm của nhóm lớp mình một cách tốt nhất.
Một số hình ảnh

Kết thúc hội thi giải nhất đã thuộc về tập thể lớp 3C, nhì lớp 3A và đồng giải 3 là lớp 3B, 3D.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và là kỉ niệm đáng nhớ cho các em mãi về sau.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Phạm Thị Lê