23:01 ICT Chủ nhật, 15/09/2019

TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 30/05/2019 15:55
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 28-05-2019, trường TH Hoa Thủy – Lệ Thủy – Quảng Bình long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.  Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục hát hò khoan, nhảy nhộn nhịp… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Nhà trường chú trọng giáo dục học sinh , giúp các em được thoải mái tâm lý và hứng thú trong học tập đồng thời  phát huy hết khả năng sáng tạo. Theo báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường,số lượng HS khá, giỏi tăng,100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

Trong buổi lễ tổng kết thầy Hiệu trưởng đã đọc rõ báo cáo thành tích trong năm học. Kết quả của các cuộc thi năng khiếu của học sinh. Trong đó có thành tích của 3 em học sinh đạt giải khuyến khích hội thi NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI cấp tỉnh. Đó là em Nguyễn Thị Tươi lớp 5C, em Nguyễn Thị Ngọc Linh lớp 4A, em Nguyễn Thanh Hằng lớp 4A.

Và có 10 em có bài viết chữ đẹp cấp huyện. Đó là những thành quả trau dồi nét chữ của các em.

Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
 Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của các thầy cô đã chăm lo và rèn luyện cho các em. Năm học mới trường sẽ cố gắng hơn nữa, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
   Phần cuối của buổi lễ đó là phần ủng hộ sách cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Hương

Từ khóa: năm học