08:51 ICT Thứ năm, 29/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH OTE CẤP TRƯỜNG Năm học 2019- 2020

Thứ sáu - 20/12/2019 15:47
Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2019,  trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức hội thi tài năng tiếng Anh cấp trường, dành cho học sinh khối 3, 4, 5. Nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu, học hỏi thể hiện các kĩ năng giao tiếp trong việc học tập môn Tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học cũng như việc đánh giá kết quả học tập và phát triển năng lực của học sinh.
         Dự và chỉ đạo hội thi có cô giáo Lê Thị Thương- Hiệu trưởng- trưởng ban tổ chức hội thi, cô Nguyễn Thị Huyền-PHT- phó trưởng ban và các thầy cô giáo trong nhóm Tiếng Anh là thành viên ban giám khảo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
          Tham dự gồm có 4 thí sinh là học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các lớp. Tại hội thi các thí sinh tham dự đã trải qua 3 phần thi: Phần 1: Nhìn tranh và tìm từ khóa  (Với 10 câu hỏi và mỗi câu hỏi có 4 bức tranh gợi ý, có 40 giây để trả lời cho mỗi câu hỏi). Phần 2: Nghe các video và trả lời các yêu cầu của bài tập. Phần hấp dẫn và được các em học sinh chờ đợi nhất là phần thi hùng biện, Ai là người hùng biện tốt nhất? Các em sẽ bốc thăm chủ đề tham gia hùng biện trả lời câu hỏi và giao lưu với ban giám khảo. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, các thí sinh đều rất tự tin và trả lời chính xác các câu hỏi của Ban giám khảo. Đặc biệt tại phần thi hùng biện, các em đã thể hiện khá tốt khả năng nghe – nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình.
          Qua hội thi, các em học sinh được tham gia sân chơi tiếng Anh, các em được thể hiện khả năng nghe, nói Tiếng Anh, thúc đẩy việc học tiếng Anh; đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh trong trường tự đánh giá, trao đổi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giảng dạy tiếng Anh, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học tiếng Anh trong nhà trường.
          Sau hội thi, Ban tổ chức cùng Ban giám khảo đã lựa chọn và xét giải, gồm có: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.
          Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
phần thi của em Nguyễn Ngọc Gia Nghi lớp 4D.


phần thi của em Bùi Hải Châu lớp 3D.


phần thi của emNguyễn Ngọc Linh  lớp 5A

phần thi của em Bùi Ngọc Hiếu lớp 5B


Tác giả bài viết: Giáo viên: Ngô Thị Lệ Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: học sinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn