22:31 ICT Thứ ba, 27/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

TIỂU HỌC HOA THỦY TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Thứ bảy - 14/03/2020 20:00
Thực hiện công văn 32 của Liên đoàn lao động Huyện Lệ Thủy về kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2019 – 2020. Căn cứ vào tình hình thực tế của Nhà trường, ngày 06 tháng 3 năm 2020 Công đoàn trường Tiểu Học Hoa Thủy tổ chức tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hưởng ứng sự kiện “Áo Dài- Di sản văn hóa Việt Nam”.

          Để ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, Đ/c Trần Thị Bích Thủy – Cán bộ Công đoàn trường trình bày lịch sử hình thành và phát triển của ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó làm sống lại tinh thần bất khuất kiên cường của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ giữ nước. Cho đến ngày hôm nay chị em phụ nữ vững vàng trong công tác và xây dựng xã hội.
          Phát biểu chúc mừng nhân ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ. Đại diện nam công thầy giáo Nguyễn Thanh Tuấn đã dành những lời tốt đẹp chúc các cô giáo trong hội đồng sư phạm đúc kết cuối cùng trong ba cụm từ đầy ý nghĩa “Khâm phục – Nể phục- Tôn trọng” Ngoài công dung ngôn hạnh và đảm đang, thời kỳ mới phụ nữ đã và đang thể hiện sựu thông minh và sang tạo của mình trong công tác cũng như xây dựng mái ấm gia đình.
          Phát biểu chúc mừng của lãnh đạo nhà trường nhân buổi tọa đàm. Đ/c Lê Thị Thương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn trường đồng thời khích lệ tinh thần vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các nữ giáo viên trong toàn trường.
          Tham dự với tọa đàm, đại diện hội phụ huynh học sinh, anh Võ Quang Phới phát biểu chúc mừng các cô giáo, tấm gương mẫu mực rèn giũa cho các cháu thiếu niên nhi đồng- mầm xanh tương lai của đất nước. Đồng thời gửi đến các cô giáo những bông hoa tươi thắm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
          Trong không khí vui vẻ và đoàn kết, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công ngày lễ vô cùng trọn vẹn của các cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường./.


Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn