22:01 ICT Thứ năm, 02/07/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 2

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 1440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2985

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3751471

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TINH THẦN NGÀY 22/12 CỦA TIỂU HỌC HOA THỦY

Thứ tư - 09/01/2019 10:31
 
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 74năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt  Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018); Sáng ngày 24tháng 12 năm 2017, Liên Đội Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức chương trình “Tuyên truyền về truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dânViệt Nam”.
Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe bạn Liên đội giới về lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt  Nam. Sau đó,Thầy Tổng phụ trách Đội đã tổ chức cho học sinh tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi nhằm khắc sâu cho các em nhớ kĩ hơn về lịch sử và ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dânViệt Nam.
Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt  Nam và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân chính là dịp để chúng  ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng; chúng ta cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dânViệt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, anh dũng hi sinh của những người con đấtViệt kiên cường. Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự  do củaTổquốc, một dịp để chúng ta tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống.
Qua buổi tuyên truyền nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự hạnh phúc của nhân dân; từ  đó động viên tinh thần các em không ngừng thi đua học tập tốt. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp cô và trò các trường học hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,  ngày hội Quốc phòng toàn dân. Khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, được bồi dưỡng cao hơn lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNHTác giả bài viết: GIÁO VIÊN: BÙI THỊ MỸ HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn