21:04 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20423

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976099

TỌA ĐÀM GIAO LƯU GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 08/3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Thứ năm - 09/03/2017 08:31
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
Hòa trong không khí vui tươi đó Trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức tọa đàm giao lưu gặp mặt Dâu- Rể.
Đến tham dự với trường gồm Hội cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên nhân viên của trường và đặc biệt sự có mặt của các nàng dâu hiền, rể thảo.
Với sự ấp ủ bấy lâu Ban Giám Hiệu trưởng tổ chức gặp mặt dâu rể của trường
Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu nói lên những tâm sự sâu sắc của mình.

Sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Tư Toàn – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Đồng chí đã thay mặt hội cha mẹ học sinh sinh phát biểu và gửi đến chủ tịch công đoàn bó hoa tươi thắm.

Đặc biệt có đồng chí Lê Văn Liêm thay mặt cho các nàng dâu chàng rể phát biểu và tặng quà lưu niệm cho trường.

Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường TH Hoa Thủy nói riêng có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh, là người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu.

Nam giới coi ngày 8/3 là dịp để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người phụ nữ mà họ yêu quý. 365 ngày trong năm, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.
Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.
Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho phép tôi gửi đến các mẹ các chị các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.
Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương.
Một số hình ảnh các cặp đôi dâu hiền rể thảo của trường:

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Thuận

Từ khóa: phụ nữ