22:46 ICT Thứ tư, 21/08/2019

Thành viên online : 1

TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Thứ bảy - 23/02/2019 08:19
Hoà chung trong không khí ngày hội Học sinh tiểu học – Trường tiểu học Hoa Thuỷ tổ chức nhiều hoạt động lý thú và bổ ích như các cuộc thi Nét chữ - nết người, Văn nghệ, Hùng biện tiếng anh… diễn ra rất sôi nổi, lôi cuốn tất cả học sinh và phụ huynh cùng tham gia. Trong các hoạt động chúng ta không thể không kể đến cuộc thi của trò chơi dân gian.
          Các lớp sôi nổi cử ra các thành viên của lớp, với mỗi bạn có một kỹ năng riêng mà các bạn cho là bạn mình có thể đem về chiến thắng cho lớp.
          Với tiếng reo hò cỗ vũ của các anh chị lớp 4,5  trong cuộc thi đổ nước vào chai. Và chiến thắng của Khối 5 là lớp 5D, Khối 4 là lớp 4C.

Không kém phần sôi động và hấp dẫn đó là cuộc thi kéo co của các em lớp 1,2. Với thân hình nhỏ nhắn, nhưng đôi mắt tràn đầy sự quyết tâm với hi vọng lớp mình sẽ thắng, các em vỗ vũ hò hét rất nhiệt tình.

Hiện nay, xã hội phát triển văn minh, kéo theo công nghệ khoa học ngày một tiến bộ. Nhưng không thể phủ nhận đời sống tinh thần dân ta quả thật phong phú và đa dạng từ xa xưa dần dần theo dòng chảy thời gian nó trở thành một nét văn hóa , trong đó có trờ chơi truyền thống của tuổi thơ phù hợp với lứa tuổi các em. Đó cũng là tinh thần mà tập thể mà BGH nhà trường muốn mang đến cho các em.  Để các em ngày càng yêu quý mái trường TH Hoa Thuỷ thân yêu và thầy cô bạn bè.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Thuận