01:59 ICT Thứ ba, 26/06/2018

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33723

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2274672

Quảng cáo 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH QUẢNG BÌNH PHỐI HỢP TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM HÀ NỘI TIẾP SỨC VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỌC SINH HOA THỦ

Thứ sáu - 20/01/2017 08:03
Quảng Bình là một trong các tỉnh Miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt  tàn phá. Các trường học nói chung và trường Tiểu học Hoa Thủy nói riêng đã và đang ra sức khắc phục những hậu quả do đợt lũ lụt hồi tháng 10 năm 2016 vừa qua để lại. Trường Tiểu học Hoa Thủy là một ngôi trường có bề dày lịch sử với truyền thống  hiếu học . Đồng thời trường chúng ta là một ngôi trường còn nhiều khó khăn và còn khó khăn hơn khi cơn lũ ấp đến. Cuộc sống người dân nơi đây vốn khó khăn càng khó khăn hơn. Nhiều gia đình học sinh lâm vào cảnh kinh tế bế tắc, con đường đến trường đến lớp của các em dẫn đến bấp bênh hơn. Khó khăn là vậy nhưng tập thể hội đồng trường cùng toàn thể phụ huynh quyết tấm khắc phục để con em được đến trường trong niềm vui và ước mơ.
           Biết đến sự nổ lực của thầy và trò trường Tiểu học Hoa Thủy ; Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội phối hợp với Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình  đã vượt quãng đường dài hàng trăm cây số đến thăm và tặng quà cho học sinh trường chúng ta. Món qùa tuy không lớn nhưng nó chứa đựng được bao nhiêu là tình cảm, sự sẻ chia của cá bạn nhỏ học sinh trường Đoàn Thị Điểm đã dành cho các em trường Tiểu học Hoa Thủy.
            Vào lúc 9h30 ngày 18/01/2017 đại diện của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- Hà Nội và Đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tỉnh đã có mặt tại trường Tiểu học Hoa Thủy để trao quà các em cho học sinh. Đại diện cho trường Tiểu học Hoa Thủy, đồng chí Lê Văn Cưỡng - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và cảm ơn những tấm lòng của học sinh  trường TH Đoàn Thị Điểm đã dành cho thầy và trò trường TH Hoa Thủy.

Đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tỉnh đã phát biểu và và tặng quà cho các em vói mong muốn: tiếp sức và chắp cánh thêm cho ước mơ đến trường của các em. Mong các em ngoan và học giỏi.

Học sinh đã hớn hở, vui mừng đón nhận những món quà mà các  ban học sinh trường TH Đoàn Thị Điểm trao tặng.


Một lần nữa, Tập thể giáo viên trường Tiểu học Hoa Thủy xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các bạn học sinh trường TH Đoàn Thị Điểm. Kính chúc toàn thể CB_NV Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tỉnh sức khỏe và đón Tết Đinh Dậu An lành.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Vĩnh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn