18:53 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 846

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31344

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2380994

Quảng cáo 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ GIAO TIẾP TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 10/11/2016 13:10
Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Việc sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi người  nói chung cũng như mỗi một giáo viên ở Trường Tiểu Học Hoa Thủy nói riêng ,muốn giao tiếp nói chuyện , muốn nâng cao trình độ, muốn du học nước ngoài, hay đơn giản là tiếp cận và khai thác một cách tối ưu nhất những thành tựu khoa học kĩ thuật công nghệ, bạn cần phải biết Tiếng Anh. Trình độ Tiếng Anh càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình
Như chúng ta đã biết Câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh là một cộng đồng người cùng có chung sở thích về Tiếng Anh, cùng nhau tạo ra một môi trường không những để rèn luyện Tiếng Anh mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên.
 Câu lạc bộ Tiếng anh mang đến một môi trường cho các thành viên học tập, hướng đến hoàn thiện các kĩ năng Tiếng anh.
 Hơn thế nữa, câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh giành cho giáo viên còn mang đến cho các thành viên trong nhà trường  cơ hội để rèn luyện các kĩ năng “mềm” như kĩ năng phản xạ khi giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, khả năng phản biện trước đám đông…
 Câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh  còn có thể tạo ra môi trường cho các giáo viên phát huy hết  khả năng của mình trong quá trình tự học, giao tiếp nói chuyện , tự nghiên cứu, tự thể hiện, và khả năng làm việc theo nhóm.
Có thể nói, Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển cùng với bạn bè năm châu.   Câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh   là một cộng đồng người cùng có chung sở thích về Tiếng Anh, cùng nhau tạo ra một môi trường không những để rèn luyện Tiếng Anh mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên.
 Câu lạc bộ Tiếng anh mang đến một môi trường cho các thành viên học tập, hướng đến hoàn thiện các kĩ năng Tiếng anh.
 Hơn thế nữa, câu lạc bộ Tiếng Anh còn mang đến cho các thành viên cơ hội để rèn luyện các kĩ năng “mềm” như kĩ năng phản xạ khi giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, khả năng phản biện trước đám đông…
Có thể nói, Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển cùng với bạn bè năm châu. Và như đã được nêu ở trên, một phương pháp học Tiếng Anh theo học chế tín chỉ hiệu quả là tham gia các Câu Lạc bộ Tiếng Anh. Chính vì vậy, với tinh thần ham học hỏi, tính sáng tạo cao, cùng với lòng nhiệt huyết trẻ và sự năng động.
 Được sự nhất trí của ban lãnh đạo nhà trường ,chiều ngày 05 tháng 11 năm 2016 , Trường Tiểu Học Hoa thủy chính thức khai trương Câu Lạc Bộ giao tiếp tiếng anh dành cho giáo viên trong trường .
Các hoạt động trong ngày khai trương Câu Lạc Bộ giao tiếp Tiếng anh
Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – phát biểu khai trương Câu lạc bộ giao tiếp Tiếng anh của giáo viên.
Đồng chí Lê Văn Cưỡng – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu triển khai Câu Lạc Bộ
 Mr. Tuan hướng dẫn các giáo viên giao tiếp ,nói chuyện tốt hơn.
Cùng với lãnh đạo nhà trường , Câu Lạc Bộ giao tiếp Tiếng  anh còn có sự hướng dẫn , của đội ngũ giáo viên tiếng anh, các giáo viên có trình độ A1 , A2  trong  trường nhằm giúp đỡ, nâng cao khả năng giao tiếp của các giáo viên được tốt hơn. 
                                        Các hoạt động giao tiếp chào hỏi 
Các hoạt động trong buổi khai trương diễn ra rất sôi nổi , các giáo viên nói chuyện, giao tiếp vui vẻ .


Như vậy buổi khai trương Câu Lạc Bộ giao tiếp Tiếng anh giành cho giáo viên diễn ra rất sôi  nổi và thành công tốt đẹp . Tất cả mọi người đều rất hăng say  lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như những lời nhận xét để giúp giáo viên có thể giao tiếp ,nói chuyện tốt hơn.  
Với mong muốn tất cả giáo viên Trường Tiểu Học Hoa Thủy sẽ cố gắng phấn đấu , cùng nhau đưa Câu Lạc Bộ trở thành nơi giao lưu , nói chuyện ,học hỏi ,trao đổi kinh nghiệm để Tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Phạm Thị Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn