22:34 ICT Thứ ba, 27/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Thứ hai - 10/02/2020 20:02
Trước tình hình chống dịch như chống giặc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã và đang thực hiện các biện pháp phòng và chống dịch bệnh CORONA. Thực hiện các Chỉ thị, văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình, UBND huyện và Phòng GD & ĐT Lệ Thủy về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra.
Để phòng tránh và chống dịch bệnh do vi rút corona thực hiện công văn số 187/SGD&ĐT ngày 3/2/2020 về việc cho các em học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra. Các em HS được tạm thời nghỉ học từ ngày 4/2/2020 đến hết ngày 11/2/2020.
Trong thời gian nghỉ học BGH trường Tiểu học Hoa Thủy ngoài việc đã họp Ban chỉ đạo phân công nhiệm vụ, tập trung chỉ đạo toàn thể các giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhau làm công tác vệ sinh quanh khu vực trường cũng như lau chùi bàn ghế, của sổ, phòng học và các phòng chức năng; tẩy trùng sạch sẽ phòng học, phòng chức năng. Sử dụng các loại nước tẩy rửa.Và Hôm nay toàn trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh phong quang lớp học.
Công tác dọn vệ sinh được BGH giao nhiệm vụ cụ thể ; nhóm thì thực hiện chăm sóc thu dọn rác tại các bồn hoa. Nhóm trồng lại các bồn hoa. Nhóm thu gom rác thải, phát quang các cây cỏ.
Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn