00:23 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 25

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95762

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3666564

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ bảy - 28/09/2019 13:52
Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Hoa Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí đại biểu, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các đoàn thể; các đ/c trong hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức, lãnh đạo các trường, trạm trên địa bàn; thầy giáo Lê Văn Cưỡng nguyên là BTCB-HT nhà trường, các anh chị trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh
Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Thị Thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình công tác, hoạt động của Ban TTND trong năm học 2019-2020.
 
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống trải nghiệm cho học sinh, nâng cao chất lượng các hội thi.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Xuân Hòa-Ủy viên thường vụ- phó Chủ tịch UBND xã  đã chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được đồng thời đề nghị BGH và tập thể HĐSP nhà trường cần khắc phục những tồn tại, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn luôn học hỏi trau dồi kiến thực - kĩ năng, tăng cường nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người. Tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để tăng trưởng CSVC phục vụ công tác dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy trường chuẩn Quốc gia.
Hội nghị đã thống nhất cao các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới. Hội nghị tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám Hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Hoa Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.
Nhằm động viên và thúc đẩy các phong trào thi đua trong năm học mới, Hội khuyến học xã Hoa Thủy đến dự Hội nghị và trao thưởng cho CBGV có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.


Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hoa Thủy vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.
 

Tác giả bài viết: BBT TH Hoa Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn