18:38 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 824

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2380972

Quảng cáo 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC -TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 – 2018

Chủ nhật - 01/10/2017 20:27
        Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục – đào tạo Lệ Thủy , chính quyền địa phương và chi bộ nhà trường, chiều  ngày 28/9/2017 Trường Tiểu học  Hoa Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức  -Triển khai nhiệm vụ năm học 2017– 2018.

         Đến dự Hội nghị có  đồng chí Lê Đức Lãnh chuyên viên phòng giáo dục Lệ Thủy.Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Quốc Huy phó bí thư-chủ tịch UBND xã Hoa Thủy cùng một số đồng chí đại diện cũng đến dự.Đồng chí Trần Thanh Sơn-chủ tịch hội khuyến học xã cùng  các ban giám hiệu các trường mầm non và THCS, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoa Thủy.

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Cưỡng– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc bài phát biểu Triển khai nhiệm vụ  năm học 2017-2018 -Hội nghị với chủ đề:”Đổi mới môi trường dạy học Anh Văn;Hoàn thành mục tiêu duy trì trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia”. Bài phát biểu đã khẳng định lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cụ thể cho năm học mới. Năm học 2017 – 2018 trường Tiểu học Hoa Thủy quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc.

Hội nghị được nghe tham luận của các đồng chí về các nội dung: Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tâm về Đổi mới PPDH theo mô hình trường học mới.

Tham luận của đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn về Đổi mới môi trường dạy học Tiếng Anh.Tham luận của đồng chí Hoàng Thị Hương về Dạy học môn Tiếng Việt 1 Công nghệ giáo dục.Trong các bản tham luận, các đồng chí đã mạnh dạn, thẳng thắn nêu ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học- ưu điểm ,khó khăn và một số bất cập trong việc giáo dục học sinh.


Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Quốc Huy- Phó BT, Chủ tịch xã Hoa Thủy. 

Đặc biệt được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Lê Đức Lãnh– Chuyên viên Phòng Giáo dục- Đào tạo.  Đồng chí đã biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời chỉ đạo toàn thể Cán bộ -Viên Chức nhà trường tập trung vào các nội dung:

   - Khắc phục những hạn chế,  phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học qua để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
   -Làm tốt công tác Đổi mới môi trường dạy học Anh Văn trong nhà trường.

 

     -Làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng học sinh năng khiếu để ngang tầm với vị thế của nhà trường.
     - Tiếp tục tham mưu với  Chính quyền địa phương, phối hợp với Hội cha mẹ học sinh để làm tốt công tác tuyên truyền Xã hội hóa giáo dục; phát huy những thế mạnh, huy động mọi nguồn kinh phí để tăng trưởng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy học, duy trì trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

 

Thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm, đồng chí Lê Văn Cưỡng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, - hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn và không ngừng đẩy mạnh phong trào dạy và học của giáo viên và học sinh để trường tiểu học Hoa Thủy đạt được những thành tích cao hơn trong năm học này.
      Hội nghị thông qua về các chỉ tiêu thi đua,các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận ,đóng góp ý kiến,xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học,đó là : “ Đổi mới môi trường dạy học Anh văn; Hoàn thành mục tiêu duy trì trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia”,…….trọng tâm là vị thế các Hội thi cấp Huyện  và thành tích cấp Tỉnh. Chỉ tiêu thi đua cuối năm trường đạt: “Tập thể lao động xuất sắc – – Đơn vị văn hóa cấp Tỉnh”
        Hội nghị cũng chú trọng đến vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức phối hợp giáo dục toàn diện học sinh,nâng cao phương thức giáo dục đạo đức,giáo dục ngoài giờ lên lớp,giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Hội nghị cũng thảo luận, đóng góp ý kiến những hạn chế ,thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy , xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới . Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường cũng tạo bước đột phá Giữ vững thành công “ Thư viện xuất sắc – Thư viện xanh”. Có thể nói đây là Thư viện đẹp nhất nhì cấp tiểu học của Huyện nhà.   
 Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Hội nghị cán bộ- viên chức trường Tiểu học Hoa Thủy đã thành công tốt đẹp. 100% cán bộ – giáo viên – nhân viên nhất trí tán thành với các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.
       Hội nghị Cán bộ – viên chức trường Tiểu học Hoa Thủy khép lại trong không khí phấn khởi của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi. Chúng ta tin tưởng với sự quan tâm của Chính quyền Xã,  sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT; Sự điều hành sáng tạo của lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể hội đồng sư phạm, nhất định trường Tiểu học Hoa Thủy sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018./.


Tác giả bài viết: Giáo viên: Trần Thị Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn