23:44 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 3345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3666526

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN

Thứ năm - 03/10/2019 19:45
Cùng với sự phát triển đi lên của Nhà trường, trong những năm qua, tổ chức Công đoàn của trường Tiểu học Hoa Thủy  đã ngày càng vững mạnh và phát triển về mọi mặt. Có thể nói, trong những thành quả mà trường Tiểu học Hoa Thủy  có được ngày hôm nay, có một phần đóng góp không nhỏ của mỗi một đoàn viên của CĐCS Trường Tiểu học Hoa Thủy.
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện hướng dẫn của Lien đoàn lao động huyện Lệ Thủy, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 2 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thương – CTCĐ đánh giá tổng quát kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ huyện, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường… Hội nghị cũng được nghe phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019-2020. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và nhất trí cao hai nhóm chỉ tiêu và 8 giải pháp thực hiện năm học 2019-2020.
 1. Thực hiện có hiệu quả việc chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ nhà giáo và lao động.    
 2. Đổi mới công tác  tuyên truyền, vận động nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, kỷ luật lao độngcủa đội ngũ CBNGLĐ .
3. Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua góp phần tích cực sự phát triển toàn diện giáo dục của đơn vị.
4.Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.
5. Nâng cao hiệu quả công tác nữ công, góp phần chăm lo, xây dựng đội ngũ nữ  viên chức, lao động trong tình hình mới
6. Tăng cường hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
7.Tập trung phát triển các nguồn lực phục vụ hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tài chính công đoàn
8.  Đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công đoàn.
Đồng chí Lê Thị Thương –BTCB-HT nhà trường cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ ...; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.
Tại Hội nghị, được sự chỉ đạo của liên đoàn lao động Huyện, Công đoàn tổ chức bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch công đoàn.  
Kết quả đồng chí Nguyễn Thị Huyền-PHT được bầu bổ sung vào Ban chấp đoàn-Chủ tịch Công đoàn với số phiếu 100%.
Có thể nói công đoàn tr­ường Tiểu học Hoa Thủy đã gặt hái đ­ược nhiều thành quả tốt đẹp nhờ phát huy đ­ược sức mạnh tập thể  của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên  luôn nỗ lực phấn đấu v­ươn lên. Kế tục truyền thống tốt đẹp của tổ chức công đoàn Việt Nam, tập thể công đoàn nhà trường đã và đang tiến mạnh, tiến vững chắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đ­ược giao được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.
Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020.
 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Hạnh l1

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn