21:40 ICT Thứ ba, 27/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ 8-3 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT.

Thứ sáu - 13/03/2020 20:19
Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. Hòa trong không khí hân hoan đó – Hôm nay trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ 8-3.
Khác với ngày lễ của năm trước – năm nay trong  không khí chung của cả nước đang nêu cao tinh thần  chống dịch như chống giặc – dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ - đang gây lo ngại trên toàn thế giới. Vì thế Trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức kỷ niệm cũng rất nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng.  
Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy ôn lại Ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.Đó là những phát biểu sâu sắc của đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn dành cho các chị em trường Tiểu học Hoa Thủy thay mặt cho các đồng chí nam công phát biểu tại buổi tọa đàm.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình.. Đó là những lời phát biểu sâu sắc của đồng chí bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường.Phát biểu của anh Phới thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh - anh đã giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho tập thể giáo viên của trường.

Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Những người phụ nữ xứng đáng nhận được những yêu thương và đóa hoa tươi thắm nhất.


 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Phan Thị Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: là ngày, phụ nữ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn