22:56 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 3283

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3666464

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2019-2020

Thứ bảy - 19/10/2019 16:29
Chiều ngày 18/10/2019, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường và xã Đoàn Hoa Thủy, Ban chấp hành chi Đoàn trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 tại Văn phòng Trường tiểu học Hoa Thủy. Đại hội nhằm tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội chi Đoàn Trường tiểu học Hoa Thủy có:
      1. Đ/c Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy
      2. Đ/c Lê Thị Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
      3. Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
      4. Đ/c Võ Quang Phới - Đại diện Hội cha mẹ học sinh
      5. Đ/c Trần Hồng Lam - Bí thư chi Đoàn trường THCS Hoa Thủy
cùng với sự có mặt của 16 đoàn viên trong chi đoàn trường tiểu học Hoa Thủy.
Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú - Bí thư chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội còn được nghe các bài tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hạnh  về “ Phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đoàn viên trong nhà trường”  và tham luận “Công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên” của đồng chí Trần Thị Lành.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Thị Thương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Đại hội còn vinh dự nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của chi Đoàn trường tiểu học Hoa Thủy  trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh chi Đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để ngày một nâng cao chất lượng các hoạt động của chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020.
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của chi Đoàn đi lên, sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm:
1. Đ/c Nguyễn Vĩnh Phú - Bí Thư
2. Đ/c Nguyễn Anh Quân - P.Bí thư
3. Đ/c Hoàng Hải Ý- Uỷ viên
Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đó là những đoàn viên -giáo viên trẻ, khỏe, năng nổ nhiệt tình và có đủ phẩm chất năng lực trong công tác Đoàn.
Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Hoa Thủy quyết tâm phấn đấu, hắng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra
 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Võ Thị Tư

Tổng số điểm của bài viết là: 167 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn