19:03 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 858

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31356

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2381006

Quảng cáo 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ tư - 01/02/2017 19:10
Hôm nay, ngày 18/01/2017 được sự nhất trí của Phòng Giáo dục & Đào tạo Lệ Thủy, thường vụ Đảng ủy, trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công đoàn học kỳ I năm học 2016 - 2017. Với sự tham gia đầy đủ của CB-GV-NV trong nhà trường.
  Toàn Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết công đoàn học kỳ I năm học 2016 - 2017 và định hướng hoạt động cho học kỳ II do đồng chí Lê Thị Thương trình bày.
Báo cáo đã nêu được những thuận lợi và khó khăn thời gian qua. Đồng thời cũng nêu lên những ưu điểm đã đạt được trong học kỳ I vừa qua và những tồn tại cần khắc phục trong học kỳ II sắp tới. Từ đầu năm học 2016-2017 Nhà trường có những thuận lợi như sau: Thường xuyên được sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Lệ Thủy, Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể đã có sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những thuận lợi đó thì trường cũng gặp không ít khó khăn. Trường vừa bị trận đại hồng thủy hồi tháng 10 vừa qua làm cho điều kiện cơ sở vật chất của trường và điều kiện của người dân gặp nhiều khó khăn hơn. Trường có hai khu vực, địa bàn nhiều học sinh ở xa trường nên cũng ảnh hưởng đến việc học của học sinh. BCH CĐ kiêm nhiệm nên các hoạt động công đoàn chưa được duy trì thường xuyên.Kinh phí hoạt động còn hạn chế, thời gian chủ yếu dành cho hoạt động chuyên môn vì thế một số hoạt động phong trào hiệu quả chưa cao.
     Mặc dù trường gặp không ít khó khăn nhưng tập thể sư phạm trường Tiểu học Hoa Thủy đã hoàn thành nhiệm vụ trong học kỳ I. Chất lượng đạt trà Toán, Tiếng Việt và các môn khác đạt cao. Trong đợt thi IOE khối 3,4,5 cấp trường có nhiều em đạt điểm cao; trong đợt thi cấp huyện có nhiều em đạt giải; trong đó có giải nhất, giải ba, giải  KK. Về đội ngũ, có 7 đồng chí được thẩm định lại đều đạt. Đa số giáo viên làm tốt công tác chủ nhiệm, làm tốt công tác trang trí lớp học... Bên cạnh đó đ/c chí Hiệu trưởng cũng chỉ ra những tồn tại trong quá trình thực hiện của đội ngũ trong học kỳ I vừa qua. Chất lượng môn Anh văn khối lớp 5 chưa được cao, đợt thi IOE cấp huyện của khối 3 đạt giải chưa được cao...
           Đó là kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua. Song đội ngũ giáo viên trường Tiểu học hoa Thủy không chỉ bằng lòng với kết quả đó mà trong mỗi giáo viên luôn trăn trở làm thế nào để đưa chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn ngày càng tốt và vững chắc hơn. Chính vì vậy mà Ban chấp hành công đoàn trường đã đưa ra định hướng hoạt động cụ thể trong học kỳ II sắp tới.  Tiếp tục chỉ đạo tốt hoạt động dạy học. Đặc biệt chú trọng đến công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng. Bồi dưỡng cho những đồng chí tham gia thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đạt kết quả cao.  Chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia Ngày hội học sinh Tiểu học và điền kinh đạt kết quả tốt.
Đồng chí Hiệu trưởng đã phát biểu và chỉ đạo hội nghị.
Với tinh thần dân chủ, cởi mở trong buổi sơ kết, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi.  Hội nghị sơ kết công đoàn học kỳ I thành công tốt đẹp.
Giáo viên: Trương Thị Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn