13:05 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM

Thứ hai - 16/09/2019 19:49
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và  thực hiện chủ đề  tháng 9: “Thi đua lập thành tích chào mừng Hội nghị CB-VC, hội nghị công đoàn trongnhà trường. Phát động phong trào thi đua chào mừng đại hội Liên Đội và đại hội chi Đoàn”. Với mục đích tiếp tục bồi dưỡng cho giáo viên, đặc biệt là giáo viên mới về trường nắm bắt kịp thời một số thay đổi khi dạy học ở việc 1, việc 2 và đánh giá thường xuyên theo Thông tư 22 trong môn Tiếng Việt 1- CGD, mô hình dạy học VNEN các khối lớp 2, lớp 3,lớp 4, lớp 5. Chiều ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Hoa Thủy  đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ  thao giảng với không khí tích cực, sôi nổi và đầy hào hứng.
Các tiết dạy đều được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học VNEN, phương pháp dạy học Tiếng Việt 1- CGD, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, đánh giá thường xuyên theo thông tư 22 bám sát mục tiêu, kế hoạch bài dạy. Đại diện cho ba tổ chuyên môn dạy thao giảng theo mỗi khối /1 tiết. Các tiết học diễn ra rất sôi nổi và hào hứng,  phát huy được năng lực tự học và hợp tác nhóm trong quá trình  học của học sinh. Giáo viên đã tổ chức linh hoạt các hoạt động học, vận dụng các phương pháp dạy học, đánh giá thường xuyên trong các hoạt động nhằm động viên khích lệ học sinh nâng cao năng lực của bản thân một cách tích cực và hiệu quả.
Sau tiết dạy là phần thảo luận góp ý, chia sẻ, trao đổi của giáo viên trong tổ. Có nhiều ý kiến xoay quanh nội dung, phương pháp tổ chức tiết dạy, tiến trình hoạt động của giáo viên, chất lượng, hiệu quả hoạt động học tập của học sinh nhằm tháo gỡ những vướng mắc trong việc dạy học TV1 – CDG, các phương pháp và những điểm nổi bật trong dạy học mô hình VNEN  mà cán bộ và giáo viên trong trường còn vấp phải, lúng túng trong quá trình thực hiện đặc biệt là đối với những giáo viên mới đứng lớp lần đầu.
Thao giảng chào mừng những hoạt động  trọng tâm của tháng là một mảng màu sáng  trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường Tiểu học Hoa Thủy. Đây là một hoạt động thường niên nhằm nêu cao tinh thần dạy học tạo cơ hội giúp các thầy cô giáo trong nhà trường được tiếp cận, thâm nhập và học hỏi nhau được nhiều điểm mới trong dạy học theo mô hình VNEN.  Học sinh hứng thú, tự học và thảo luận tích cực, hăng say chia sẻ làm cho giờ học trở nên nhẹ nhàng, sôi nổi, học sinh học tập tích cực và hiệu quả hơn.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn đầu năm học.
Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thi đua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn