12:50 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3197424

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ bảy - 23/11/2019 19:53
Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, chiều  19/11, Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).
Buổi tọa đàm gặp mặt thân mật các thế hệ nhà giáo được diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Hoa Thủy luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.
Phát biểu của cô giáo Lê Thị Thương- Hiệu trưởng nhà trường.
Trong không khí hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, tôi cũng như những giáo viên trẻ mới vào trường không khỏi bồi hồi, xúc động. Tự bản thân tôi ý thức được sự vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao của một nhà giáo. Để thực hiện được điều đó, tôi thấy rằng: Mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi người thầy, người cô phải là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo. Bằng những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước học sinh,…để mỗi giờ học là một giờ vui, thân thiện và bổ ích.
Bây giờ, đã là một giáo viên được giảng dạy, chính thức gắn bó với mái trường, tôi càng thêm tin tưởng và hi vọng nhiều hơn. Niềm tin đó giúp tôi vững vàng với lựa chọn của mình, tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với tên gọi Người giáo viên nhân dân.
“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm ...”

Lãnh đạo chính quyền địa phương chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội Cha mẹ học sinh chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
Buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho các thầy cô giáo Trườngtiểu học Hoa Thủy niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Lệ Na

Từ khóa: nhà giáo