22:31 ICT Thứ năm, 02/07/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1472

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3751503

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 28/09/2018 08:17
Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng giáo dục đào tạo Lệ Thủy về hội
nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019.  Đúng 13h30 ngày 26/09/2018
Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức  Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 –2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Huy Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã Hoa Thủy cùng một số đồng chí đại diện các đoàn thể xã cũng đến dự.Đồng chí Trần Thanh Sơn-chủ tịch hội khuyến học xã cùng  các ban giám hiệu các trường mầm non và THCS, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoa Thủy.
Hội nghị được nghe đồng chí Lê Văn Cưỡng– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp thiết thực trong đó tập trung nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm học: Nâng cao chất lượng GD toàn diện; nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh và GV, kĩ năng “bơi an toàn” cho học sinh, bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng với chuẩn mới, giữ vững TTLĐXS...  
         Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018-2019. Tham luận của đồng chí Trần Thị Bích Thủy về Những biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt CNGD lớp 1
Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến về Đánh giá thường xuyên theo thông tư 22.
Tham luận của đồng chí Ngô Thị Lệ Thanh về Giaó dục kĩ năng sống ,trải nghiệm ở HS Tiểu học.
Tham luận của đồng chí Nguyễn Anh Quân về Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.
Các tham luận tuy ngắn gọn nhưng đã nêu được các giải pháp thiết thực phù hợp với thực tiễn của đơn vị trường.
          Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Võ Xuân Thu– trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.Ý kiến phát biểu của  đ/c  đã bày tỏ sự phấn khởi tin tưởng của phụ huynh về những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua và hứa sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng nhà trường trong năm học tới để giáo dục con em đạt kết quả tốt nhất.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Quốc Huy– đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được năm học qua; hứa sẽ quyết tâm chỉ đạo và hỗ trợ nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí mong muốn mỗi giáo viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. 
 
Đồng chí Trần Thanh Sơn chủ tịch hội khuyến học xã cũng phát biểu và trao thưởng cho tập thể trường và một số đồng chí đạt thành tích trong công tác .      
  Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
             Hội nghị đã diễn ra trong không khí hào hứng, dân chủ với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tin tưởng rằng năm học 2018-2019 trường TH Hoa Thủy sẽ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học, 2018 2019

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn