20:57 ICT Thứ năm, 24/09/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

Thu phap_Tuan

Trường tiểu học Hoa Thủy đổi mớiphương pháp dạy học các kĩ năng trong tiếng Anh.

Thứ tư - 21/11/2018 15:15
Hưởng ứng phong trào dạy học tiếng anh , trường tiểu học Hoa Thủy đã tạo mọi cơ hội để học sinh có thể luyện tập tốt hơn các kĩ năng nói và nghe.Các em được tiếp xúc với trò chơi tiếng anh qua các buổi sinh hoạt dưới cờ- giao lưu tiếng Anh và dạy học tăng cường kí năng nghe- nói vào các buổi đầu tuần.

 Vào ngày các ngày thứ 2 , các lớp tổ chức giao lưu tiếng Anh ở tiết chào cờ đầu tuần học. Các em tạo ra một tình huống hỏi nhau về nghề nghiệp trong tương lai của các bạn lớp 4B

Sau khi các bạn nói chuyện với nhau là màn hỏi các con vật của các bạn lớp 4C  để các em lớp 1,2,3 và các bạn lớp 4,5cùng được luyện kĩ năng nghe- nói qua trò chơi.Trau đồi cho bản thân thêm vốn từ vựng về con vật.

Một mặt giúp các em ôn lại từ vựng để trau dồi thêm vốn từ vựng của mình ngày càng phong phú hơn qua các trò chơi. Còn giúp các em mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh trước đám đông với màn hởi ngày tháng và các sự kiện diễn ra trong một năm
 Ngoài ra, qua  các buổi học tăng cường rèn kĩ năng nghe – nói, các em còn được luyện nói nhóm hỏi và trả lời liên tục để luyện thêm mẫu câu đã học , mẫu câu mở rộng.

Các em còn nghe nhạc để nhác lại được câu, hát lại được mẫu câu

 
Học sinh  tiểu học Hoa Thủy ngày càng mạnh dạn hơn trong giao tiếp.Đổi mới phương pháp dạy học đã giúp các em tiếp cận nhiều và nhanh các kĩ năng.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tiếng anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn