20:59 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976069

Trang nhất » Tin Tức

NHÀ "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" - MANG ĐẾN NIỀM VUI CHO ĐOÀN VIÊN

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Với truyền thống và những nghĩa cử cao đẹp đó đã làm vơi bớt những nỗi đau, mang lại niềm vui cho những người không may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy và Công đoàn Giáo dục Lệ Thủy đã triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng quỹ "Mái ấm công đoàn" nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY-BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NHIỀU BỔ ÍCH

Thực hiện HD số 06-HD/HU của Huyện Ủy Lệ Thủy về việc hướng dẫn học tập, quán triệt nội dung chuyên đề năm 2014 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm". Sáng 10-5-2014, toàn Đảng viên chi bộ Tiểu học Hoa Thủy đã tập trung tại văn phòng nhà trường, theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Công văn số 345/GDĐT ngày 17/4/2014 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc tăng cường công tác phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông. Sáng ngày 18/4 trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức tuyên truyền công tác phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2014, Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2014 – 26/3/1931),Chi đoàn Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

TỔNG QUAN VỀ KẾT QUẢ CỦA ĐOÀN LỆ THUỶ TẠI HKPĐ LẦN THỨ 13-GIAI ĐOẠN 1 VÀ GIẢI ĐIỀN KINH PHỔ THÔNG NĂM 2014

Khép lại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XIII-giai đoạn 1 và giải Điền kinh học sinh phổ thông năm 2014, một lần nữa giáo dục Lệ Thuỷ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên đấu trường thể thao của tỉnh nhà.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP. NĂM HỌC 2013 - 2014

Để đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, sinh động trong phong trào thi đua “Xây dựng học sinh thân thiện, học sinh tích cực”. Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2014, Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Ngày hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2013 - 2014. Mở đầu ngày hội là diễn văn khai mạc của đồng chí Võ Thị Phiêng - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp theo là phần thi viết của học sinh.

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY NĂM 2013

1. Năm 2013, ngành giáo dục Lệ Thủy tiếp tục đạt được nhiều danh hiệu thi đua cao: 01 đơn vị và 04 cá nhân được nhận Huân chương lao động hạng Ba; 01 tập thể, 02 cá nhân được tặng bằng khen Thủ tướng chính phủ; 01 tập thể và 03 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen;01 đơn vị đạt lá cờ đầu cấp học của Tỉnh (MN Ngư Thuỷ Nam); 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch tỉnh; 24 tập thể đạt danh hiệu TTLĐ xuất sắc, 13 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ NĂM HỌC 2013-2014

Để góp phần nâg cao nhận thức cho học sinh về luật giao thông nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng. Nhất là hành vi ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông. Thứ hai ngày 6/01/2014, trường tiểu học Hoa Thủy phối hợp với phòng cảnh sát giao thông huyện Lệ Thuỷ đã tổ chức buổi tuyên truyền về ATGT đường bộ thật ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Dân tộc ta có truyền thống: “ Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Từ xưa, ca dao đã có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy."

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2013-2014

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 của Hội đồng Đội Tỉnh Quảng Bình; Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XX, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2013, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013-2014.