01:59 ICT Thứ ba, 26/06/2018

Văn học Nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2274671

Quảng cáo 

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan

THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để lập nhiều thành tích chào mừng ngày Liên Hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10. Hôm nay ngày 14 tháng 10. Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức thao giảng mỗi khối một tiết. Các đồng chí được thao giảng đã “trình diễn” tiết dạy của mình khá thành công. Đồng chí nào cũng đã đổi mới phương pháp dạy học bằng cách áp dụng mô hình VNEN ở mức độ 1 vào lớp học của mình. Đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giờ học có hiệu quả.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ KHỞI SẮC PT THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT

Hàng năm cứ vào dịp khai giảng đầu năm học là các nhà trường trên địa bàn xã nhà lại nhận được sự quan tâm của toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã với những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc nhất tới phong trào giáo dục của xã nhà. Chính vì vậy để tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm đó mà nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với các phong trào thi đua sôi nổi đặc biệt là Phong trào thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Hoa Thủy có nhiều khởi sắc, trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ,xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực!

XÃ HOA THỦY - TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” (1/10-08/10/2015).

XÃ HOA THỦY - TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” (1/10-08/10/2015).

Những thành tích mà trường tiểu học Hoa Thủy có được là bởi sự hội tụ, sự quan tâm giúp đỡ của phòng giáo dục và đào tạo, đường lối chỉ đạo của Đảng uỷ, Những quyết sách đứng đắn của HĐND, UBND xã , sự phối hợp chặt chẽ của ban ngành đoàn thể trong xã, và đặc biệt là sự chung sức chung lòng của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh.

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng và tổ chức học tập thường xuyên theo tấm gương, đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh: “nói đi đôi với làm”, trong rèn luyện: “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” bằng nhiều hình thức – Đó là một trong những công tác trọng tâm mà Thầy Lê Văn Cưỡng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giao cho Ban chấp hành Đoàn Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu và Đoàn trường Tiểu Học Hoa Thủy , chiều ngày 09/10/2015, Chi đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2015-2016.

CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯ VIỆN, THƯỜNG XUYÊN ĐỌC NHIỀU SÁCH HAY (*)

CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯ VIỆN, THƯỜNG XUYÊN ĐỌC NHIỀU SÁCH HAY (*)

Trước hết, thay mặt BCĐ xây dựng xã hội học tập của tỉnh và các đồng chí trong đoàn, tôi nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe quý vị đại biểu, các vị khách quý có mặt trong buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” hôm nay.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Những dàn đồng ca mùa hạ của các chú ve sầu sau cánh phượng vĩ đã tắt hẳn. Thu sang, năm học mới bắt đầu, trường Tiểu học Hoa Thủy nhìn lại những gì mình đã đạt được và vạch ra những mục tiêu cho năm học mới với những điểm mới. Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT và chính quyền địa phương, chiều nay, ngày 28/9/2015 trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2015-2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VUI TRUNG THU

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VUI TRUNG THU

Theo nhịp tuần hoàn của quy luật thiên nhiên, hạ qua, thu tới. Trên đầm, sen đã gần tàn, mùi hương chỉ còn phảng phất. Trong vườn, cúc vàng nở rộ, rung rinh trước ngọn gió mát lành, báo hiệu Tết Trung thu đã đến. Hòa nhịp vào không khí náo nức của thiếu nhi cả nước với mong muốn hướng về và giữ gìn những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI.

Sáng 5-9-2015, hòa chung trong không khí của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", và "Ngày khai giảng năm học mới", trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức thành công Lễ Khai Giảng năm học 2015 - 2016. Đặc biệt, trong Lễ khai giảng năm nay, trường Tiểu học Hoa Thủy có nhiều điểm mới - mới trong thành phần tham dự và mới trong ý nghĩa thiết thực của các nội dung buổi Lễ.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG NĂM HỌC 2014-2015 CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LỆ THỦY

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG NĂM HỌC 2014-2015 CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LỆ THỦY

Đến hẹn lại lên, bao giờ cũng thế, để chuẩn bị tâm thế cho một năm học mới, ngành Giáo dục huyện nhà cùng nhau nhìn nhận, đánh giá lại sau một năm "chung lưng đấu cật", phấn đấu và không ngừng nỗ lực vươn tới những giá trị mới, đồng thời cũng thẳng thắn thừa nhận các tồn tại hạn chế, đúc rút ra những bài học quý giá trong công tác quản lí chỉ đạo cũng như khâu tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của mình. Và, những con số, những chỉ tiêu cần hướng tới và cần đạt được trong năm học mới cũng là một vấn đề cơ bản có tính định hướng cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Người xưa có câu: "Ôn cố nhi tri tân" - nghĩa là ôn lại cái cũ để biết rõ thêm cái mới. Hôm nay, chúng ta cùng nhau nhắc lại những kết quả đã đạt được là để hướng đến một ngày mai, một tương lai tốt đẹp hơn, hoành tráng hơn, cùng điểm tô thêm những gam màu tươi sáng hơn cho bức tranh giáo dục Lệ Thủy.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Chính vì vậy trong những năm qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” rộng khắp trên cả nước. Ở trong môi trường đó, các em được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đình, điều đó góp phần giúp các em hứng thú trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Nơi đó trường học, lớp học được coi như là ngôi nhà thứ hai của mình và các em thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung đó.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 10, 11, 12 ... 14, 15, 16  Trang sau