17:40 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức

LỊCH SỬ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 01 năm 1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Pari (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" gồm 15 chương với nội dung chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến; xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo

10 CÁCH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC

Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ đúng cách là điều rất cần thiết đối với mỗi một bậc phụ huynh, cũng như đối với giáo viên. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc của mình. Sau đây là một số phương pháp để khuyến khích các em mới tập đọc và tạo sự say mê đọc sách.

MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VIỆT NAM (VNEN)

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết đã nhận được từ Quỹ hỗ trợ toàn cầu về giáo dục của Liên hiệp quốc tài trợ không hoàn lại cho Việt Nam 84,6 triệu đô la để đầu tư cho Giáo dục tiểu học xây dựng Dự án Mô hình trường học mới Việt Nam. Đây là Mô hình thành công được UNICEF, UNESCO, Ngân hàng Thế giới ủng hộ và đánh giá cao.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ NĂM HỌC 2012-2013

Hưởng ứng cuộc vận động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Chiều ngày 13/10/2012, Liên đội trường Tiểu học Hoa thủy vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2012 -2013 dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Ban phụ huynh, BGH nhà trường, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Cụng đoàn, Bí thư chi đoàn – TPT cùng các thầy cô giáo và 72 em đội viên nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 682 bạn đôị viên nhi đồng của nhà trường.

BÁC HỒ, TẤM GƯƠNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Khi trả lời phỏng vấn phóng viên A. Kan của báo Nhân đạo Đảng Cộng sản Pháp, Bác Hồ kính yêu của chúng ta nói: “Tôi không có hạnh phúc được theo học ở trường đại học. Nhưng cuộc sống đã cho tôi cơ hội học lịch sử, khoa học xã hội và ngay cả khoa học quân sự. Phải yêu cái gì? Phải ghét cái gì? Cũng như tôi, tất cả người Việt Nam cần phải yêu độc lập, lao động, Tổ quốc". Bác thường nói với cán bộ, chiến sỹ rằng “Việc học là việc suốt đời”...

BÁO CÁO CHÍNH TRỊ ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH HOA THUỶ NHIỆM KỲ 2012 - 2015

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 23.Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010- 2011 và năm học 2011- 2012 của Phòng GD.Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường xây dựng kế hoạch và thực hiện có hiệu quả các chủ trương nhiệm vụ mục tiêu đề ra

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC: 2012-2013

Chiều ngày 27/9/2012, được sự nhất trí của Công đoàn ngành Giáo dục Lệ Thủy, sự cho phép của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2012-2013 và bầu bổ sung đồng chí Chủ tịch công đoàn mới .

Trang trước  1, 2, 3 ... 11, 12, 13