18:55 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trang nhất » Tin Tức

TRƯỜNG TH HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB-VC 2014-2015

Năm học 2014 - 2015 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế". Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành trong giai đoạn mới.

CHÙM TIN ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TH HOA THỦY

Sáng nay, 5-9-2014, hòa chung trong không khí của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới.

GD&ĐT LỆ THỦY: NHỮNG DẤU ẤN TỰ HÀO TRONG NĂM HỌC 2013-2014

Năm học 2013-2014 đã kết thúc. Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, Giáo dục Lệ Thủy đã được Sở GD&ĐT khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc 16/16 lĩnh vực công tác, trong đó có 10/16 lĩnh vực xếp thứ nhất (hoặc đồng nhất). Để đạt được những thành tích này, cán bộ giáo viên và nhân viên toàn ngành đã không ngừng phát huy năng lực và đồng thuận vì một mục tiêu chung là dạy tốt-học tốt.

NHÀ "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" - MANG ĐẾN NIỀM VUI CHO ĐOÀN VIÊN

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Với truyền thống và những nghĩa cử cao đẹp đó đã làm vơi bớt những nỗi đau, mang lại niềm vui cho những người không may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy và Công đoàn Giáo dục Lệ Thủy đã triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng quỹ "Mái ấm công đoàn" nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY-BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NHIỀU BỔ ÍCH

Thực hiện HD số 06-HD/HU của Huyện Ủy Lệ Thủy về việc hướng dẫn học tập, quán triệt nội dung chuyên đề năm 2014 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm". Sáng 10-5-2014, toàn Đảng viên chi bộ Tiểu học Hoa Thủy đã tập trung tại văn phòng nhà trường, theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Công văn số 345/GDĐT ngày 17/4/2014 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc tăng cường công tác phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông. Sáng ngày 18/4 trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức tuyên truyền công tác phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2014, Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2014 – 26/3/1931),Chi đoàn Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

TỔNG QUAN VỀ KẾT QUẢ CỦA ĐOÀN LỆ THUỶ TẠI HKPĐ LẦN THỨ 13-GIAI ĐOẠN 1 VÀ GIẢI ĐIỀN KINH PHỔ THÔNG NĂM 2014

Khép lại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XIII-giai đoạn 1 và giải Điền kinh học sinh phổ thông năm 2014, một lần nữa giáo dục Lệ Thuỷ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên đấu trường thể thao của tỉnh nhà.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP. NĂM HỌC 2013 - 2014

Để đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, sinh động trong phong trào thi đua “Xây dựng học sinh thân thiện, học sinh tích cực”. Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2014, Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Ngày hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2013 - 2014. Mở đầu ngày hội là diễn văn khai mạc của đồng chí Võ Thị Phiêng - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp theo là phần thi viết của học sinh.

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY NĂM 2013

1. Năm 2013, ngành giáo dục Lệ Thủy tiếp tục đạt được nhiều danh hiệu thi đua cao: 01 đơn vị và 04 cá nhân được nhận Huân chương lao động hạng Ba; 01 tập thể, 02 cá nhân được tặng bằng khen Thủ tướng chính phủ; 01 tập thể và 03 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen;01 đơn vị đạt lá cờ đầu cấp học của Tỉnh (MN Ngư Thuỷ Nam); 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch tỉnh; 24 tập thể đạt danh hiệu TTLĐ xuất sắc, 13 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh