15:48 ICT Thứ sáu, 07/08/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 3020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3844721

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan
CẢM XÚC TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CẢM XÚC TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng dạt dào niềm vui của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,với tinh thần “ Tôn sư trọng đạo” ngàn đời của dân tộc ta,các tầng lớp nhân dân đã dành cho những Thầy Cô những niềm an ủi,những niềm cảm xúc vô bờ.Đó là những tình cảm quý báu ràng buộc các Thầy Cô,là lý tưởng để các Thầy Cô cống hiến toàn bộ tri thức của mình cho sự nghiệp giáo dục,sự nghiệp trồng người. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và các hoạt động thiết thực khác.Cụ thể: + Các lớp đã thi đua xây dựng được nhiều giờ học tốt,buổi học tốt,tuần học tốt…Ngày ngày đến lớp các em hát vang những bài hát ca ngợi công ơn Thầy Cô.

ĐA DẠNG HÓA CÁC NỘI DUNG TRONG BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

ĐA DẠNG HÓA CÁC NỘI DUNG TRONG BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Tiết chào cờ đầu tuần vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đối với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì tiết chào cờ đầu tuần còn góp phần quan trọng trong việc giúp các em rèn luyện nhân cách, giáo dục đạo đức, kỹ‎ năng sống. Tuy nhiên tuần nào cũng chào cờ hát quốc ca, rồi đánh giá nhận xét của Tổng phụ trách, Ban giám hiệu, thường mang lại sự nhàm chán, căng thẳng đối với học sinh ngồi lắng nghe. Nhận rõ điều đó trong năm học 2015 – 2016 này Trường Tiểu học Hoa Thủy đã có nhiều đổi mới trong tiết chào cờ:

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THỦY

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THỦY

Sáng ngày 10/10/2015 .Được sự cho phép của Chi ủy,BGH nhà trường, HĐĐ xã Liên Đội trường TH Hoa Thủy tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2015-2016 nhằm đánh giá lại hoạt động của Liên Đội trong năm học 2014-2015 và thông qua chương trình công tác đội phong trào thiếu nhi và năm học 2015-2016. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Thọ Khanh - chủ tịch Hội đồng Đội xã.cô Lê Thị Thương – Chi ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, anh Lê Văn Chung tổng phụ trách Trường Trung học cơ sở Hoa Thuỷ, anh Nguyễn Tư Toàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, Ban chấp hành chi Đoàn, và toàn thể các các anh chị phụ trách Đội cùng các đại biểu chính thức được triệu tập về dự Đại hội .

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" "Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn quyển sách hay"

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" "Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn quyển sách hay"

Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do lao động của con người sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ và nâng cao sự hiểu biết của con người. Càng đọc sách chúng ta càng nhận ra được kiến thức của mình còn hạn hẹp và phải bổ sung nhiều hơn nữa. Ngày 8/10/2015 tại Ủy ban nhân dân xã Hoa Thủy, Hội khuyến học xã, TT học tập cộng đồng xã phối hợp cùng ba cấp trường Mầm non, THCS và Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức thành công lễ phát động phong trào tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”

THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để lập nhiều thành tích chào mừng ngày Liên Hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10. Hôm nay ngày 14 tháng 10. Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức thao giảng mỗi khối một tiết. Các đồng chí được thao giảng đã “trình diễn” tiết dạy của mình khá thành công. Đồng chí nào cũng đã đổi mới phương pháp dạy học bằng cách áp dụng mô hình VNEN ở mức độ 1 vào lớp học của mình. Đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giờ học có hiệu quả.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ KHỞI SẮC PT THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT

Hàng năm cứ vào dịp khai giảng đầu năm học là các nhà trường trên địa bàn xã nhà lại nhận được sự quan tâm của toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã với những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc nhất tới phong trào giáo dục của xã nhà. Chính vì vậy để tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm đó mà nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với các phong trào thi đua sôi nổi đặc biệt là Phong trào thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Hoa Thủy có nhiều khởi sắc, trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ,xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực!

XÃ HOA THỦY - TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” (1/10-08/10/2015).

XÃ HOA THỦY - TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” (1/10-08/10/2015).

Những thành tích mà trường tiểu học Hoa Thủy có được là bởi sự hội tụ, sự quan tâm giúp đỡ của phòng giáo dục và đào tạo, đường lối chỉ đạo của Đảng uỷ, Những quyết sách đứng đắn của HĐND, UBND xã , sự phối hợp chặt chẽ của ban ngành đoàn thể trong xã, và đặc biệt là sự chung sức chung lòng của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh.

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng và tổ chức học tập thường xuyên theo tấm gương, đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh: “nói đi đôi với làm”, trong rèn luyện: “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” bằng nhiều hình thức – Đó là một trong những công tác trọng tâm mà Thầy Lê Văn Cưỡng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giao cho Ban chấp hành Đoàn Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu và Đoàn trường Tiểu Học Hoa Thủy , chiều ngày 09/10/2015, Chi đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2015-2016.

CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯ VIỆN, THƯỜNG XUYÊN ĐỌC NHIỀU SÁCH HAY (*)

CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯ VIỆN, THƯỜNG XUYÊN ĐỌC NHIỀU SÁCH HAY (*)

Trước hết, thay mặt BCĐ xây dựng xã hội học tập của tỉnh và các đồng chí trong đoàn, tôi nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe quý vị đại biểu, các vị khách quý có mặt trong buổi Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” hôm nay.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Những dàn đồng ca mùa hạ của các chú ve sầu sau cánh phượng vĩ đã tắt hẳn. Thu sang, năm học mới bắt đầu, trường Tiểu học Hoa Thủy nhìn lại những gì mình đã đạt được và vạch ra những mục tiêu cho năm học mới với những điểm mới. Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT và chính quyền địa phương, chiều nay, ngày 28/9/2015 trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2015-2016.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 18, 19, 20 ... 22, 23, 24  Trang sau