03:01 ICT Thứ tư, 21/04/2021

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức

.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỚI CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP “ BÀN TAY NẶN BỘT” TRONG MÔN TNXH 2, 3 VÀ KHOA HỌC 4, 5

Việc hình thành cho học sinh một thế giới quan khoa học và niềm say mê khoa học, sáng tạo là một mục tiêu quan trọng của giáo dục hiện đại khi mà nền kinh tế tri thức đang dần dần chiếm ưu thế tại các quốc gia trên thế giới.

HỘI THI TIẾNG ANH QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Năm nay do thiên tai bão lũ liên tiếp trong tháng 9, tháng 10, hơn nữa Hoa Thủy không phải là vùng thuận lợi, rất ít em gia đình có máy và nối mạng internet nên hầu hết các em đều đến luyện giải tại trường, thời gian học không được nhiều, nên số lượng học sinh tham gia năm nay có hạn chế. Tuy vậy hội thi Tiếng Anh qua mạng internet thu hút các em tham gia tạo không khí cuộc thi cấp trường sôi nỗi từ học sinh đến phụ huynh.

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

HỘI GIẢNG - MỘT HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hoa Thủy đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của thầy và trò trong cả nước, trường tiểu học Hoa Thủy đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ĐIỂM SÁNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NĂM HỌC 2020 - 2021

Hiện nay, công nghệ thông tin là một trong những môn học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Tiểu học. Máy tính được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ học tập đến giải trí….Việc học tập và sử dụng máy tính đã trở nên thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bước đầu giúp các em hiểu biết, sử dụng thành thạo cơ bản về máy tính, trong học tập, giải trí cũng như công việc sau này.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020 DƯỚI MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em. Hòa chung với không khí của mùa thu lịch sử, cùng với những ngày đầu của năm học mới. Chiều ngày 30/9/2020 (nhằm ngày 14 Âm lịch) trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong trường nhằm tạo sân chơi cho các em

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 **TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY**

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Phòng giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy về tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020- 2021. Hôm nay, vào lúc 14 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020- 2021. Đến dự với hội nghị có các đồng chí đại biểu, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các đoàn thể; các đ/c trong hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức, lãnh đạo các trường, trạm y tế, Công an trên địa bàn; các anh chị trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM

Hưởng ứng phong trào“Thi đua lập thành tích chào mừng Hội nghị Cán bộ-Viên chức và các Hội nghị đầu năm trong nhà trường, thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020 – 2021, chiều ngày 23/9/202 trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn thao giảng với không khí tích cực, sôi nổi và đầy hào hứng.