21:05 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976103

Trang nhất » Tin Tức

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI , Liên đội trường TH Hoa Thủy thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018 với chủ đề năm học : “ Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ Dạy .”

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC -TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục – đào tạo Lệ Thủy , chính quyền địa phương và chi bộ nhà trường, chiều ngày 28/9/2017 Trường Tiểu học Hoa Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức -Triển khai nhiệm vụ năm học 2017– 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Lãnh chuyên viên phòng giáo dục Lệ Thủy.Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Quốc Huy phó bí thư-chủ tịch UBND xã Hoa Thủy cùng một số đồng chí đại diện cũng đến dự.

TRƯỜNG TH HOA THUỶ KHAI GIẢNG LỚP BDNLNN A2

Sáng 19/9/2017, trường tiểu học Hoa Thuỷ tổ chức khai giảng lớp BBNLNN A2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn đơn vị. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT Lệ Thuỷ đến dự và chỉ đạo buổi Khai giảng. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha...

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Sáng 5-9-2017, hòa chung trong không khí của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", và "Ngày khai giảng năm học mới", trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Sáng 29-9-2017, trường tiểu học Hoa Thuỷ tổ chức tổng kết năm học 2016-2017. Hoà trong không khí vui tươi của ngày tổng kết, buổi Lễ chào đón sự có mặt của đại diện của lãnh đạo xã Hoa Thuỷ, đồng chí Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí trong Hội khuyến học, Đoàn thanh niên, ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể HĐSP nhà trường và 647 học sinh.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. 1. Nguyên nhân gây đuối nước: - Nguyên nhân đuối nước hay xảy ra đối với trẻ lớn tuổi do bản tính hiếu động, tò mò

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THỦY VỚI HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2016 – 2017

Hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3 và tháng 4, đặc biệt là chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Bên cạnh các hoạt động sôi nổi như Hưởng ứng “ Ngày sách Việt Nam”, “ Hội thi Trò chơi dân gian”, “ Chăm sóc và thắp hương nhà bia tưởng niệm ở xã” …, thì Hội thi Nghi thức Đội cấp Liên đội năm học 2016-2017

THƯ VIỆN XANH – KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG.

Với mục đích mở rộng không gian đọc sách, Trường tiểu học Hoa Thủy đã xây dựng mô hình“Thư viện xanh” trên sân trường. Đây là mô hình được các thầy cô sáng tạo theo những cách làm khác nhau để phù hợp với không gian của nhà trường cũng như sở thích của học sinh. Thư viện xanh là công trình được nhà trường khởi xướng làm “điểm nhấn” cho năm học 2016-2017. Để xây dựng mô hình Thư viện xanh đạt hiệu quả, nhà trường đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của mô hình, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ các phụ huynh và học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH. Năm học 2016-2017

Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao. Người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có phong cách của một cao nhân. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội. Song, người ta còn đọc sách để thưởng thức, chiêm nghiệm cái hay, cái đẹp, thấm thía ý nghĩa nhân văn thông qua nghệ thuật của người viết sách.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Trong những năm gần đây công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh ở trường tiểu học Hoa Thủy luôn được Nhà trường, trạm y tế xã đặc biệt quan tâm. Nhà trường đã có một cán bộ y tế chuyên trách có đủ nghiệp vụ chuyên môn phụ trách công tác y tế học đường, mọi hoạt động y tế của nhà trường đã đi vào nề nếp và hiệu quả. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã có kế hoạch chỉ đạo cán bộ y tế xây dựng kế hoạch hoạt động y tế trường học cho từng tuần