22:25 ICT Thứ ba, 27/10/2020

Trường TH Hoa Thuỷ

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức

.
GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ VƯỜN QUỐC GIA PHONG NHA - KẺ BÀNG

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ VƯỜN QUỐC GIA PHONG NHA - KẺ BÀNG

Chào mừng kỷ niệm 10 năm (2003 - 2013) Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới và Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2013! Xin giới thiệu một số bài viết về Di sản thiên nhiên thế giới của Quảng Bình: Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Trước sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, ở nước ta xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1.500 đoàn viên và một số địa phương đã hình thành tổ chức Đoàn từ xã, huyện đến cơ sở.

“KHÓI BẾP” NỮ CÔNG GIA CHÁNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

“KHÓI BẾP” NỮ CÔNG GIA CHÁNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Hưởng ứng ngày “Quốc tế Phụ nữ” 08/03, là cô giáo, là người mẹ hiền, tuy bận rộn rất nhiều công việc của gia đình, vợ chồng, con nhỏ nhưng các “chiến sĩ” trên mặt trận cầm bút vẫn thể hiện được ý chí “Giỏi việc nước đảm việc nhà” “Trung hậu đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam.

PHÁT HUY TÍNH SÁNG TẠO TRONG GIẢNG DẠY Ở CẤP TIỂU HỌC

PHÁT HUY TÍNH SÁNG TẠO TRONG GIẢNG DẠY Ở CẤP TIỂU HỌC

Đổi mới phương pháp dạy học là nhằm khắc phục lối truyền thụ một chiều, rèn luyện tư duy sáng tạo của người học, từng bước áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại vào quá trình dạy học. Từ đó mỗi GV sẽ phát huy tính tự giác chủ động sáng tạo của học sinh phù hợp hơn với đặc điểm của từng lớp học, môn học. Với HS tiểu học kiến thức chưa đòi hỏi ở mức độ quá khó, vấn đề cơ bản là GV phải biết khơi gợi niềm say mê yêu thích môn học của HS.

TIỂU HỌC HOA THỦY TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP

TIỂU HỌC HOA THỦY TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP

Sáng nay, 26 tháng 2 năm 2013, sau những ngày mưa lạnh và buốt giá, giờ đây tiết trời hơi se lạnh và chỉ còn lại những hạt mưa bay lất phất, nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp của hương sắc mùa xuân tràn về. Đặc biệt hơn là khắp các nẽo đường, mẹ dìu con, chị dắt tay em, ông cõng cháu... Các em nhỏ tay nắm cờ, tay cầm những đóa hoa rung rinh đủ sắc màu. Mọi người nô nức đến trước cổng trường, vừa làm cổ động viên vừa thưởng thức hội tranh tài “viết chữ đẹp” của các em học sinh trường tiểu học Hoa Thủy.

TRƯỜNG TH HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012 - 2013

TRƯỜNG TH HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012 - 2013

Sáng ngày 18 /1/2013 hòa chung trong không khí toàn ngành đang phát động phong trào thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân Quý tỵ hướng tới chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo Lệ Thủy, thường vụ Đảng ủy, trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2012- 2013. Tham gia Hội nghị có đầy đủ 43 CB, GV,NV của trường.

TỪ QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ CON GNƯỜI TOÀN DIỆN ĐẾN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NƯỚC TA

TỪ QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ CON GNƯỜI TOÀN DIỆN ĐẾN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NƯỚC TA

(GD&TĐ) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn quan tâm và chăm lo đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Người coi: “Giáo dục là cốt sách hàng đầu” trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Người luôn nhắc nhở toàn Đảng, toàn nhân dân ta phải chăm lo đến sự nghiệp giáo dục, Người căn dặn: "Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên". Đó là tinh thần, là tình cảm rất sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giáo dục và đạo tạo nước ta.

HIỆU QUẢ TỪ THẦY CHỦ ĐẠO, TRÒ CHỦ ĐỘNG

HIỆU QUẢ TỪ THẦY CHỦ ĐẠO, TRÒ CHỦ ĐỘNG

Nhiều giáo viên chủ quan cho rằng, chỉ cần dốc tất cả sự nhiệt tình để truyền thụ kiến thức trong một tiết dạy, như thế là thành công. Thật ra, nghề dạy học là một trong những nghề công phu nhất. Một giờ dạy trên lớp có cho hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà chỉ khi nào, thầy chuẩn bị tốt ở vai trò chủ đạo, trò học tập trong tâm thế chủ động thì mới gọi là thành công...

LỊCH SỬ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỊCH SỬ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 01 năm 1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Pari (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" gồm 15 chương với nội dung chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến; xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo

10 CÁCH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC

10 CÁCH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC

Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ đúng cách là điều rất cần thiết đối với mỗi một bậc phụ huynh, cũng như đối với giáo viên. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc của mình. Sau đây là một số phương pháp để khuyến khích các em mới tập đọc và tạo sự say mê đọc sách.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... , 23, 24, 25  Trang sau