19:00 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trường TH Hoa Thuỷ

Văn học Nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Văn Cưởng
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 853

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2381001

Quảng cáo 

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan

TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH ATTP TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết để con người sống và phát triển. Thế nhưng thực phẩm cũng là nguồn truyền bệnh nguy hiểm, nếu như không bảo đảm được vệ sinh và an toàn. Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là vấn đề bức xúc của mọi người, bởi lẽ VSATTP tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống con người và do đó ảnh hưởng đến chất lượng phát triển của xã hội và nòi giống. Công tác quản lý chất lượng VSATTP vừa là yêu cầu cấp bách, vừa có tính chiến lược lâu dài, đồng thời đây cũng là mảng công tác rất rộng lớn và phức tạp, đan xen với nhau bởi rất nhiều hoạt động.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY HƯỚNG TỚI KỶ NIÊM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG (3/2/1930 – 3/2/2018).

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY HƯỚNG TỚI KỶ NIÊM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG (3/2/1930 – 3/2/2018).

Xuân đã về rạo rực khắp phố phường làng bản, rạo rực lòng người. Tự bao giờ cứ mỗi độ xuân về, chúng ta lại thốt lên tự trái tim mình: “Mừng Đảng, mừng Xuân” . Đảng sinh ra vào một mùa xuân và đã mang đến cho dân tộc Việt Nam những mùa xuân bất tận. Đảng là biểu tượng của mùa xuân, và trong tràn ngập sắc xuân có lồng lộng sắc cờ hồng của Đảng. Đã 88mùa xuân, chúng ta có Đảng. Đã 88 năm kể từ khi thành lập, Đảng đã vững tay chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua biết bao thác ghềnh gian lao thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác để đưa đất nước ta đến một tương lai tươi sáng.

TẬP HUẤN Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

TẬP HUẤN Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Thực hiện công văn số 1064 /GDTH của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy ngày 04 tháng 12 năm 2017 về việc triển khai tập huấn dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lí và giáo viên về tầm quan trọng của dạy học theo định hướng phát triển năng lực trong giai đoạn hiện nay; Bồi dưỡng hiểu biết về năng lực học sinh tiểu học, dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; Nâng cao kĩ năng tố chức các hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho cán bộ quản lí và giáo viên

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12 TUYÊN TRUYỀN BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG

Hôm nay cô sẽ giới thiệu cho các em biết về bệnh cong vẹo cột sống, nguyên nhân và cách phòng chống căn bệnh trên. Trước hết các em phải hiểu được bệnh cong vẹo cột sống là những biến dạng của cột sống làm lệch hình thân thể. Có hai loại đó là cong cột sống và vẹo cột sống

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan của Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam,được sự quan tâm của Đảng ủy xã Hoa Thủy,các quý bậc phụ huynh đã tổ chức tọa đàm chung cả ba cấp học( Mầm non,Tiểu học, Trung học cơ sở) và Hội cựu giáo chức . Các thầy cô được gặp gỡ,chuyện trò cùng chung vui với bao niềm tâm sự. Mặc dù hôm nay thời tiết không thuận lợi,nhưng những lời ca tiếng hát của các thầy, các cô,các em học sinh làm xao xuyến lòng người,để lại một dấu ấn khó quên. Đặc biệt là hai tiết mục hát múa của các thầy cô cựu giáo chức như tiếp thêm sức mạnh và lòng yêu nghề cho thế hệ chúng em đang tiếp bước con đường “trồng người” hôm nay và mai sau.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) , trong những ngày qua Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hoa Thủy tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. 1/HỘI GIẢNG Hằng năm cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo củng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến.

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SÁCH

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SÁCH

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò - những tâm hồn trong trắng ấy đã và đang nghĩ về thầy cô kính mến của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, thường vụ xã Đoàn Hoa Thủy, hôm nay ngày 03/11/2017, Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Cưỡng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thương – P. bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy và đại diện Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Hoa Thủy, trường MN cùng 13 đoàn viên chi đoàn trường tiểu học Hoa Thủy.

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 - Tuyên truyền về bệnh cảm cúm

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11 - Tuyên truyền về bệnh cảm cúm

Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trong những cơ sở giáo dục – trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các học sinh, thì quan trọng là các học sinh cần biết bệnh cúm là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOAỊ KHOÁ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOAỊ KHOÁ TIẾNG ANH

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; Các văn bản Nghị quyết, kế hoạch hành động dạy học Ngoại ngữ của các cấp; Đặc biệt việc thực hiện Công văn số 721/GD&ĐT-GDTH ngày 21/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với cấp học Tiểu học, trong đó có giao nhiệm vụ cho trường TH Hoa Thủy cùng với TH số 1, số 2 Kiến Giang là đơn vị trọng điểm, điển hình về dạy học ngoại ngữ nhằm mục đích học sinh được nghe nói, phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 14, 15, 16  Trang sau