23:18 ICT Chủ nhật, 15/09/2019

Trường TH Hoa Thuỷ

Văn học Nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung

Name: Nguyễn Thanh Tuấn
Phone: 0935 457 858
78nguyentuan@gmail.com
Quản trị website

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 3913

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51344

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2962381

Quảng cáo 

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan
HÙNG BIỆN TIẾNG ANH- NÉT MỚI TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

HÙNG BIỆN TIẾNG ANH- NÉT MỚI TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Khác với các năm học trước, trong Ngày hôi học sinh tiểu học, phần thi môn Tiếng Anh được lồng ghép trong phần thi “Rung chuông vàng” dưới dạng những câu hỏi đơn lẽ. Năm học 2018-2019 này, ngoài các câu hỏi lồng ghép như các năm trước, BTC ngày hội đã đưa vào phần thi riêng dành cho môn Tiếng Anh: phần thi “Hùng biện Tiếng Anh”. Đây thực sự là một bước đột phá của BTC ngày hội dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với môn học.

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

Hoà chung trong không khí vui tưoi và náo nhiệt của Ngày hội HSTH năm học 2018 – 2019 trường TH Hoa Thủy đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích và có ý nghĩa. Bên cạnh đó hoạt động bổ ích không thể thiếu trong mỗi năm học là Hội thi vẽ tranh dành cho các em. Mỹ thuật là môn học sáng tạo, giáo dục các em hướng tới vẽ đẹp chân thiện mỹ.

PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây với khẩu hiệu “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ đó đến nay phong trào trồng cây mùa xuân đó trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là trong môi trường giáo dục . Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng chủ nhật, ngày 10 tháng 02 năm 2019 ( nhằm ngày 06 tháng 01)

TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG

TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG

Mùa xuân đến đón Tết về muôn nẻo Dưới mái trường vẫn vui vẻ hoà vang Các em thơ cười tươi trong nắng sớm Gió khẻ đưa nhè nhẹ tán lá bàng. Lòng xốn xang mỗi khi xuân lại đến Điều báo hiệu bến đỗ khi sang hè Một mùa xuân là một mùa tuổi trẻ Thấm thoắt thoi đưa tuổi trẻ dưới mái trường

TIỂU HỌC HOA THỦY TRONG TÔI

TIỂU HỌC HOA THỦY TRONG TÔI

Tiểu học Hoa Thủy - Ngôi trường mà tôi đã gắn bó 4 năm. Có lẽ rằng, đối với một đời người 4 năm không phải là một quãng thời gian dài nhưng cũng không phải ngắn để làm được điều gì đó có nghĩa cho đời. Bởi lẽ, trong 4 năm tôi công tác tại nơi đây - Tôi đã chứng kiến nhiều sự thay đổi, một bước chuyển mình thật rõ rệt của ngôi trường ấy. Giờ đây mái trường thân yêu của chúng tôi đã được thay da, đổi thịt, khoác lên mình một chiếc áo mới - chiếc áo làm ấm lòng thầy và trò nơi mảnh đất này.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NĂM HỌC 2018 -2019

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội, sự chỉ đạo của nhà trường, hôm nay ngày 18/1/ 2019, Liên Đội trường Tiểu học Hoa Thủy đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 năm học 2018 – 2019 cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, GIÁO VIÊN THUYÊN CHUYỂN.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, GIÁO VIÊN THUYÊN CHUYỂN.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua thật nhanh, mới ngày nào tiếng trống khai trường chào đón năm học mới vang lên, vậy mà hôm nay một học kỳ đã kết thúc. Đây cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kỳ I năm học 2018-2019. Hòa chung trong không khí chào đón mùa xuân. Cũng chính là lúc tập thể hội đồng cần rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đưa ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

TINH THẦN NGÀY 22/12 CỦA TIỂU HỌC HOA THỦY

TINH THẦN NGÀY 22/12 CỦA TIỂU HỌC HOA THỦY

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 74năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018); Sáng ngày 24tháng 12 năm 2017, Liên Đội Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức chương trình “Tuyên truyền về truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dânViệt Nam”.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

rong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

TÂM TÌNH NGƯỜI NHÀ GIÁO.

TÂM TÌNH NGƯỜI NHÀ GIÁO.

Cuộc đời người thăng trầm bao năm tháng Trẻ rồi già theo tạo hóa mà thôi Sống cuộc đời phải có già có trẻ Trẻ xong pha già ta lại nghỉ ngơi Người giáo viên miệt mài bên trang vở Cả cuộc đời gắn bó dưới mái trường Bên học trò và bao người đồng nghiệp Nếm vui buồn đủ vị đủ yêu thương


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 19, 20, 21  Trang sau