20:52 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976027

Trang nhất » Tin Tức

TỌA ĐÀM GIAO LƯU GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 08/3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Thực hiện Thực hiện Công văn số 16/SGD&ĐT-GDTH ngày 04/01/2017 về kế hoạch tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2016-2017, công văn số 81/ GD-ĐT về việc tổ chức ngày Hội học sinh tiểu học năm học 2016-2017; Ngày 17/2/2017 vừa qua Trường TH Hoa Thủy tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” với không khí thi đua, phấn khởi và đầy hào hứng với sự tham gia của tất cả các thầy cô và học sinh toàn trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY: "NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.

Ngày 17/2/2017, Hòa chung không khí tưng bừng chào đón “Ngày hội học sinh tiểu học” trên địa bàn Quảng Bình và đặc biệt cũng là Ngày Hội ý nghĩa của 647 HS trường Tiểu học Hoa Thủy. Ngày Hội của các em được sự quan tâm, động viên từ phía lãnh đạo Sở, Phòng GD&ĐT, đảng ủy, chính quyền Xã Hoa Thủy và sự tham gia trực tiếp của đông đảo phụ huynh HS và cộng đồng xã hội.

MÙA XUÂN – TẾT ĐOÀN VIÊN

Đông qua là xuân tới. Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền. Cái thời điểm kỳ diệu của mùa Xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sự sống mới.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016 -2017

Hôm nay, ngày 18/01/2017 được sự nhất trí của Phòng Giáo dục & Đào tạo Lệ Thủy, thường vụ Đảng ủy, trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công đoàn học kỳ I năm học 2016 - 2017. Với sự tham gia đầy đủ của CB-GV-NV trong nhà trường.

TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH QUẢNG BÌNH PHỐI HỢP TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM HÀ NỘI TIẾP SỨC VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỌC SINH HOA THỦ

Quảng Bình là một trong các tỉnh Miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt tàn phá. Các trường học nói chung và trường Tiểu học Hoa Thủy nói riêng đã và đang ra sức khắc phục những hậu quả do đợt lũ lụt hồi tháng 10 năm 2016 vừa qua để lại. Trường Tiểu học Hoa Thủy là một ngôi trường có bề dày lịch sử với truyền thống hiếu học . Đồng thời trường chúng ta là một ngôi trường còn nhiều khó khăn và còn khó khăn hơn khi cơn lũ ấp đến

TUYÊN TRUYỀN VỀ VS ATTP TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết để con người sống và phát triển. Thế nhưng thực phẩm cũng là nguồn truyền bệnh nguy hiểm, nếu như không bảo đảm được vệ sinh và an toàn. V

BÀI TRUYỀN THÔNG THÁNG 1

1.Bệnh tiêu chảy là gì ? Bệnh tiêu chảy là một bệnh truyền nhiễm cấp tính lây theo đường tiêu hoá, do kí sinh trùng, trực khuẩn, vi khuẩn hay samonellatyphy... gây ra. Với biểu hiện đi ngoài nhiều lần trong một ngày, phân nát không thành khuôn kéo theo sốt hoặc đau bụng và nhiều triệu trứng khác. 2. Vì sao chúng ta phải phòng chống bệnh tiêu chảy cấp? - Bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm lây lan nhanh và dễ tử vong nhưng có thể phòng được.

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO NHỮNG HỌC TRÒ NGHÈO CỦA XÃ HOA THỦY

uảng Bình là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề do hai trận lũ lịch sử vừa qua. Mẹ thiên nhiên hiền hòa là thế khi ban tặng cho con người biết bao điều quý giá, nhưng cũng dữ dội là thế khi trút xuống nhân loại những cơn mưa mang theo những con nước hãi hùng có sức mạnh nhấn chìm mọi thứ

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT ZIKA.

Dịch Rika (tật đầu nhỏ) do virus Zika gây nên. Virus Zika thuộc họ flavivirus – rất gần với các virus gây nên bệnh sốt xuất huyết. Cũng giống như sốt xuất huyết, bệnh được lây truyền qua vật chủ trung gian là muỗi, hay cụ thể hơn là muỗi Aedes (muỗi lan truyền bệnh sốt xuất huyết).