17:17 ICT Thứ sáu, 15/11/2019

Trường TH Hoa Thuỷ

Văn học Nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18812

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3134979

Liên kết website 

Trang nhất » Tin Tức

Thu phap_Tuan
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Chào mừng Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm vui vẻ và đầm ấm tại trường.Chào mừng Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm vui vẻ và đầm ấm tại trường. Tại buổi tọa đàm, các anh chị em đã cùng nhau trao đổi nhiều khía cạnh của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình hiện đại như tình yêu, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Đồng thời các chị em cũng được nhận nhiều hoa, nhiều lời chúc tốt đẹp, nhiều bài hát hay từ các nam công của trường dành tặng cho các chị em.

TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1- CGD Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ

TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1- CGD Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ

Lập thành tích chào mừng thành lập Đảng mồng 3/ 2 và ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/ 3. Để tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn và đạt hiệu quả này một tốt hơn khi dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – CGD. Theo kế hoạch đề ra của nhà trường, Chuyên môn, chiều 27 tháng 2 năm 2019, trường tiểu học Hoa Thuỷ triển khai chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn” áp dụng vào tiết dạy học Tiếng Việt CGD lớp 1 Thể hiện Chuyên đề Tiếng Việt 1 CGD là tiết dạy: Bài vần: /ui/, /ưi/ (việc 1,2) do cô giáo Hoàng Thị Hương minh họa. Đến tham gia dự giờ, chia sẻ có lãnh đạo nhà trường và tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ 1+2. Sau tiết dạy là phần thảo luận góp ý, chia sẻ, trao đổi của giáo viên trong tổ.

Ý NGHĨA NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2

Ý NGHĨA NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sócngười bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch HồChí Minh đãdạy:"Lương y phải như từ mẫu". Phải thật thà đoàn kết, khắc phục khó khǎn, học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ, toàn tâm toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam Trướchếtlàphảithậtthàđoànkết – Đoànkếtlàsứcmạnhcủachúng ta. Đoànkếtthìvượtđượcmọikhó khăn, giànhđượcnhiềuthànhtích. Đoànkếtgiữacánbộcũvàcánbộmới. Đoànkếtgiữatấtcảnhữngngười trong ngành y tế, từcácbộtrưởng, thứtrưởng, bácsỹ, dượcsỹ cho đếncác anh chị em giúpviệc

BUỔI SING HOẠT GIỮA GIỜ ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG TH HOA THỦY

BUỔI SING HOẠT GIỮA GIỜ ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG TH HOA THỦY

Chiều hôm nay, ngày 26 tháng 02 năm 2019, trường tiểu học Hoa Thủy vinh dự được đón các đồng chí Tổng phụ trách và các đồng chí Xã đội của cậu lạc bộ Đội cụ đường 15 về sinh hoạt. Hòa chung không khí, các học sinh và các anh chị phụ trách của các chi đội

KHỐI 1,2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “EM HÁT DÂN CA HÒ KHOAN LỆ THỦY” TRONG NGÀY HỘI HSTH

KHỐI 1,2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “EM HÁT DÂN CA HÒ KHOAN LỆ THỦY” TRONG NGÀY HỘI HSTH

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp. Mùa xuân ngập tràn trên khắp nẻo làng quê, học sinh tiểu học toàn tỉnh náo nức đón chào ngày hội lớn. Hòa chung không khí hân hoan ấy, trường Tiểu học Hoa Thủy tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học.

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC VỚI PHẦN THI “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC VỚI PHẦN THI “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Người xưa có câu “Nét chữ nết người” quả không sai. Chữ viết ngoài việc dùng làm thông điệp truyền tải thông tin còn biểu hiện ra trạng thái nội tâm của một người, do đó rèn chữ cũng như rèn người. Chữ viết có thể phản ánh nội tâm con người, nên việc rèn chữ là một nét đẹp truyền thống cần được duy trì và phát huy. Trong ngày hội Học sinh Tiểu Học của trường TH Hoa Thuỷ không thể không kể đến hội thi Nét chữ - nết người. Đây là hội thi giành được hầu hết toàn bộ học sinh của trường tham gia và giành được sự quan tâm đặc biệt của BGH và các bậc phụ huynh.

TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Hoà chung trong không khí ngày hội Học sinh tiểu học – Trường tiểu học Hoa Thuỷ tổ chức nhiều hoạt động lý thú và bổ ích như các cuộc thi Nét chữ - nết người, Văn nghệ, Hùng biện tiếng anh… diễn ra rất sôi nổi, lôi cuốn tất cả học sinh và phụ huynh cùng tham gia. Trong các hoạt động chúng ta không thể không kể đến cuộc thi của trò chơi dân gian. Các lớp sôi nổi cử ra các thành viên của lớp, với mỗi bạn có một kỹ năng riêng mà các bạn cho là bạn mình có thể đem về chiến thắng cho lớp.

“TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CỦA NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”

“TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CỦA NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”

Tháng 2 lại về mang trong mình bao khoảnh khắc đã qua, đó là thời khắc giao thừa đón chào năm mới. Và rồi mỗi người trong chúng ta ai cũng dành cho riêng mình một khoảnh khắc như thế. Trời đang độ mùa xuân mát mẻ bởi những cơn gió nhẹ và cái nắng không quá chói chang. Những nụ hoa xuân cứ đợi ra giêng là tàn mất,những chiếc lá bàng trước sân trường cũng thưa thớt dần và chồi non dần dần hé nụ

HÙNG BIỆN TIẾNG ANH- NÉT MỚI TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

HÙNG BIỆN TIẾNG ANH- NÉT MỚI TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Khác với các năm học trước, trong Ngày hôi học sinh tiểu học, phần thi môn Tiếng Anh được lồng ghép trong phần thi “Rung chuông vàng” dưới dạng những câu hỏi đơn lẽ. Năm học 2018-2019 này, ngoài các câu hỏi lồng ghép như các năm trước, BTC ngày hội đã đưa vào phần thi riêng dành cho môn Tiếng Anh: phần thi “Hùng biện Tiếng Anh”. Đây thực sự là một bước đột phá của BTC ngày hội dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với môn học.

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

Hoà chung trong không khí vui tưoi và náo nhiệt của Ngày hội HSTH năm học 2018 – 2019 trường TH Hoa Thủy đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích và có ý nghĩa. Bên cạnh đó hoạt động bổ ích không thể thiếu trong mỗi năm học là Hội thi vẽ tranh dành cho các em. Mỹ thuật là môn học sáng tạo, giáo dục các em hướng tới vẽ đẹp chân thiện mỹ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 20, 21, 22  Trang sau