07:11 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Thứ sáu - 04/11/2022 16:19
Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn xã Hoa Thủy,  được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 22/10/2022, chi đoàn Trường tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2023.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Huy Thành - Bí thư xã Đoàn Hoa Thủy và các đồng chí đại diện Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Hoa Thủy, trường MN Hoa Thủy, cùng sự có mặt của 18 đoàn viên chi đoàn nhà trường.
Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Vĩnh Phú – Bí thư chi đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 và Phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2023. Bản báo cáo nêu rõ những thành tích chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua: Công tác giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng; Tổ chức các Phong trào, các Chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác xây dựng tổ chức  Đoàn - Tham gia xây dựng Đảng; Công tác giáo dục chăm sóc nhi đồng. Những kết quả đã đạt được, một lần nữa đã khẳng định được vai trò của Chi đoàn trong nhà trường, tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của đoàn viên chi đoàn, sẵn sàng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Căn cứ tình hình thực tế và nhiệm vụ của đoàn thanh niên trong nhà trường, BCH Chi đoàn đã đề ra phương hướng hoạt động, các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kì mới 2022-2023, quyết tâm khắc phục những khó khăn, tồn tại để tiếp tục đưa Chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên.
Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trên nhiều mặt hoạt động của chi đoàn như: Công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; Vận động đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn học sinh năng khiếu... Ý kiến của các đồng chí đã tập trung làm rõ, đưa ra những giải pháp hiệu quả góp phần thực hiện các chỉ tiêu đề ra của Chi đoàn.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Huyền –P. bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi; đẩy mạnh việc triển khai những “mô hình mới” trong công tác giáo dục và rèn luyện học sinh; thực hiện có hiệu quả phong trào “Cổng trường an toàn-sạch-đẹp”.
 Đại hội vinh dự nghe ý kiến phát biểu của đ/c Bùi Huy Thành - Bí thư xã đoàn Hoa Thuỷ đã ghi nhận sự nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi đoàn trường. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn khóa mới tiếp tục phát huy sức trẻ, sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ được Chi bộ nhà trường giao với những mô hình mới và tạo được dấu ấn và màu sắc mang tên “Cổng trường an toàn-sạch-đẹp”.
Thay mặt Ban chấp hành chi Đoàn trường đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú đã nêu quyết tâm về việc xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh, đặc biệt trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng mối đoàn kết và tham gia hoạt động với các chi Đoàn các trường trong xã nhà và trên toàn địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chi bộ và nhà trường giao.
Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH nhiệm kì mới, đó đều là những đồng chí tiêu biểu trong phong trào thanh niên của nhà trường, có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, được đại hội tín nhiệm cao sẽ dẫn dắt, lãnh đạo và đưa Chi đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh hơn.
1/ Đ/c Nguyễn Vĩnh Phú - Bí thư
2/ Đ/c Nguyễn Anh Quân - Phó bí thư
3/ Đ/c Võ Thị Tư - Uỷ viên
 Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, thực sự là cánh tay đắc lực của Chi bộ nhà trường.
 Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự, mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ trường tiểu học Hoa Thủy.
Một số hình ảnh tại đại hội: 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Vĩnh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn