12:40 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

CHƯƠNG TRÌNH “ XE ĐẠP YÊU THƯƠNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ

Thứ ba - 14/12/2021 10:09
         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy. Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 07 tháng 12 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức tổng kết chương trình “Xe đạp yêu thương, cùng em đến trường” và trao xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.
         Đến dự buổi tổng kết có: Cô Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; Anh: Bùi Huy Thành- Bí thư xã Đoàn, Anh; Phạm Tiến Dũng- Chủ tịch HĐĐ xã, Thầy: Nguyễn Vĩnh Phú – GV- Bí thư chi đoàn trường TH Hoa Thủy cùng sự có mặt của đại diện các mạnh thường quân: Anh: Nguyễn Tư Toàn, Anh: Nguyễn Ngọc Hiếu, cùng sự phấn khởi, xúc động hiện hữu trên gương mặt của hai bạn Đội viên - Lê Xuân Bình và Bùi Duy Trung là những đội viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.
         Tại buổi tổng kết Thầy Nguyễn Anh Quân thay mặt Liên đội tóm tắt lại chương trình Xe đạp yêu thương cùng em đến trường năm 2021 trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của BGH nhà trường, cũng như sự chung tay góp sức của xã đoàn, HĐĐ xã Hoa Thủy, Chi đoàn nhà trường, Ban công an- Quân sự xã Hoa Thủy và cá nhân Anh: Nguyễn Tư Toàn đã giúp cho Liên đội thực hiện thành công một chương trình rất ý nghĩa.
Sau khi nghe báo cáo tổng kết chương trình Cô Nguyễn Thị Huyền thay mặt BGH cũng đã có những chia sẻ cùng lời cảm ơn gửi đến các đoàn thể, cá nhân đã hỗ trợ để Liên đội hoàn thành chương trình “Xe đạp yêu thương, cùng em đến trường”. Hi vọng trong tương lai các ban ngành, đoàn thể và cá nhân có tấm lòng vàng tiếp tục đồng hành cùng Liên đội để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.
         Qua buổi lễ Anh Nguyễn Tư Toàn cũng đã biểu dương những cố gắng của Liên đội nhằm giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, và bản thân mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành cùng Liên đội trong các hoạt động phong trào có ý nghĩa.
          Đến dự buổi tổng kết Anh Nguyễn Tư Toàn cũng tặng thêm cho hai bạn 02 suất học bổng trị giá 400 nghìn đồng với lời chúc các bạn ngày càng vươn lên học giỏi, chăm ngoan. Thay mặt các bạn nhận xe đạp và học bổng, bạn Bùi Duy Trung xin hứa là sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi hơn nữa để đền đáp những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của nhà trường, liên đội cũng như các bác các anh mạnh thường quân đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn như em.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỔNG KẾT 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thái Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: liên đội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn