08:54 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC HOA THUỶ VỚI HỘI THI "SÁNG TẠO VIDEO BÀI TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ"

Thứ tư - 09/11/2022 09:59
   Tiểu học Hoa Thủy trường tôi
Truyền thống hiếu học mỗi thời uy phong
Theo chân thế hệ cha ông
Cùng nhau xây dựng con Rồng, cháu Tiên.
          Với truyền thống hiếu học, trường Tiểu học Hoa Thủy luôn chú trọng xây dựng và phát triển các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ giáo viên và học sinh sau mỗi giờ học.
Thời gian qua, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ngoài công tác dạy và học đã tham gia nhiều hoạt động chào mừng, hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 như: các buổi đọc sách ở thư viện trường học, văn nghệ, ca múa hát, nhảy dân vũ, các hoạt động đồng diễn thể dục thể thao... 
 

       Có thể thấy niềm đam mê và hứng thú của giáo viên và học sinh với bộ môn dân vũ, khiêu vũ thể thao được tổ chức theo Câu lạc bộ sở thích trong nhà trường vào cuối buổi chiều sau giờ học chính khóa.
       Hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại" gắn với chương trình "Sức khoẻ Việt Nam" công đoàn nhà trường đã triển khai tập luyện để tham gia Hội thi “Sáng tạo Video bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức lao động toàn quốc năm 2022”. Đây được coi là một trong những hoạt động trọng tâm nhất được Công đoàn đầu tư công phu, bài bản và nhất là thu hút được các đoàn viên hưởng ứng tập luyện rất nhiệt tình với nhiều ý tưởng hay và sáng tạo hoàn thành Video tham gia dự thi. 
      Hy vọng với kết quả khả quan ban đầu, công đoàn quyết tâm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao đến cuối năm học.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Bảy

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn