07:37 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 15/10/2022 21:26
Thực hiện công văn số 123 /KH-LĐLĐ ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy về hướng dẫn công tác hoạt động của công đoàn năm học 2022-2023. Căn cứ vào kế hoạch 01 /KH-CĐCS, được sự nhất trí của Chi bộ trường Tiểu học Hoa Thủy, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, Công đoàn  trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2022-2023.

 
Đến tham dự Hội nghị có đồng chí: Lê Thị Thương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng với 38 đồng chí đoàn viên trong công đoàn.
Mở đầu buổi hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Chủ tịch Công đoàn đọc Báo cáo tổng kết HĐ CĐ trong năm học 2021- 2022 và phương hướng HĐ CĐ trong năm học 2022 – 2023. Báo cáo đã nêu rõ trong năm học 2021-2022, hoạt động công đoàn cơ sở TH Hoa Thủy dưới sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, của Chi bộ và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BCH công đoàn với nhà trường và các tổ chức đoàn thể khác đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tạo được bầu không khí thi đua tích cực, xây dựng khối đoàn kết của đội ngũ đoàn viên trong đơn vị được củng cố, phong trào thi đua trong ĐV-LĐ tiếp tục được giữ vững và phát huy. Công đoàn đã phối hợp với nhà trường và chuyên môn trong công tác đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn phong phú đã góp phần đắc lực cho hoạt động chuyên môn đạt nhiều kết quả cao thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Công đoàn được LĐLĐ huyện khen. Bên cạnh những thành tích đạt được, vẫn còn tồn tại  một số hạn chế nhưng với quyết tâm cao, hi vọng những hạn chế đó sẽ được khắc phục trong năm học này. Kết thúc phần báo cáo của mình, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã đưa ra phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học 2022-2023 nhằm phát huy những thành tích đã đạt được và đưa ra một số biện pháp để giúp Công đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy ngày càng vững mạnh hơn.

 Đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Chủ tịch Công đoàn phát biểu mở đầu buổi Hội nghị
 
         Hội nghị đã được nghe các bài tham luận của các tổ Công đoàn: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả các phong trào hoạt động tập thể của công đoàn do đồng chí Hồ Thị Tuyết trình bày; Các giải pháp xây dựng khối đoàn kết nội bộ của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến; Công đoàn phối hợp với chuyên môn bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đoàn viên đáp ứng yêu cầu đổi mới CT GDPT 2018 được trình bày bởi đồng chí Bùi Thị Mỹ Hằng. Hi vọng rằng những ý kiến đóng góp trong các bài tham luận sẽ giúp các đoàn viên trong công đoàn cùng nhau phấn đấu để đưa Công đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy ngày càng gắn kết và vững mạnh hơn.
Đồng chí Bùi Thị Mỹ Hằng trình bày tham luận
 
      Hội nghị rất vinh dự khi được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí  đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt nhằm khắc phục trong năm học này. Đồng chí cũng đã đưa ra những chỉ đạo thiết thực mà Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học để  cùng với nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thành công nghị quyết hội nghị công đoàn đã đề ra.
 Đồng chí Lê Thị Thương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
 
         Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Hoa Thủy sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2022-2023.
                                                                                            
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI NGHỊ:

 


Tác giả bài viết: Võ Thị Tư

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn