09:08 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thứ hai - 19/09/2022 05:41
Chiều ngày 14/9/2022, Chi bộ Trường Tiểu học – Đảng bộ xã Hoa Thủy long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy xã Hoa Thủy chọn làm Đại hội điểm khối Hành chính sự nghiệp.
Tham dự đại hội có đồng chí Võ Minh Hải – Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ xã Hoa Thủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo Đại hội. Các đồng chí Bí thư các Chi bộ hành chính sự nghiệp trên địa bàn xã Hoa Thủy, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú là đối tượng cảm tình đảng trong Chi bộ nhà trường.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Chi bộ trường TH hoa Thủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19,  không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của Chi bộ; Chi bộ đã triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Minh Hải đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 gắn liền với mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, Đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội Chi bộ đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định.
Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí Lê Thị Thương - Bí thư Chi bộ,
 2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó Bí thư,
3. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú - Ủy viên
Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, Chi ủy mới  hứa luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.
Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.
   Một số hình ảnh tại Đại hội:
  

Tác giả bài viết: THHT

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chi bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn