11:58 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NHIỆM KÌ 2021- 2022

Thứ hai - 20/12/2021 09:02
Thực hiện Kế hoạch của xã Đoàn Hoa Thủy về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 18 tháng 12 năm 2021, Chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Đoàn viên của chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy định về phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.
   Mở đầu đại hội, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú thay mặt cho BCH nhiệm kỳ 2020-2021 đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Qua đây, BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quả mà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt trong nhiệm kỳ mới.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội: Ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã bầu BCH Chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Vĩnh Phú, Nguyễn Anh Quân, Võ Thị Tư. Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ trường đồng thời khẳng định BCH chi đoàn  nhiệm kỳ 2021 - 2022  sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
   Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 của trường Tiểu học Hoa Thủy đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy thực sự là cánh tay đắc lực của Chi bộ nhà trường. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Tác giả bài viết: GV Phan Thị Tuyết Mai