12:37 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ ba - 14/12/2021 09:53
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08 tháng 12 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2020-2021, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Cô Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; Anh Nguyễn Anh Quân - GV-TPT Đội trường TH Hoa Thủy cùng sự có mặt của các anh chị phụ trách và 41 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội được diễn ra trong tình hình không được thuận lợi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid tại địa phương nhưng không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi vẫn hiện hữu trên gương mặt của các bạn Đội viên- Nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.
          Tại Đại hội, bạn Nguyễn Ngọc Trâm Anh thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2020 -2021. Trong bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà Liên đội đạt được nhưng cũng thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại hạn chế của Liên đội trong nhiệm kỳ vừa qua.
Sau khi nghe bản dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2021– 2022 do bạn Nguyễn Đăng Hoàng Phú trình bày, tại Đại hội, các chi đội đã sôi nỗi đóng góp các tham luận.
Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh.
Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2021 - 2022, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học “Thiếu nhi Lệ Thủy- Học tốt, chăm ngoan- Vui khỏe, an toàn” và các chỉ tiêu trong chương trình công tác đội.
Đại hội được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Cô Nguyễn Thị Huyền – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã biểu dương những thành tích của Liên đội đã đạt được trong  năm học qua và giao nhiệm vụ cho Liên đội tiếp tục phát huy thế mạnh của Liên đội, khắc phục những tồn tại để Liên đội ngày càng vững mạnh. Với mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo, quyết tâm học tập tốt, phát triển toàn diện; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 Phát biểu chỉ đạo của anh Anh Nguyễn Anh Quân - TPT Đội biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo hoạt động cho liên Đội trong năm học này.
Đại hội cũng đã trích vận động và trích các nguồn quỹ tặng 03 suất học bổng cho 03 bạn có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của Liên đội nhằm động viên, đồng hành cùng các bạn trong học tập và rèn luyện.
Đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào vào ban chỉ huy Liên đội mới. Đó là những đội viên tiêu biểu, tích cực trong hoạt động Đội, được toàn  Liên đội tin yêu, tín nhiệm.
Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Trần Tường Vy xin hứa trước Đại hội sẽ làm việc nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường, liên đội giao cho và đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.
Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện.
Một số hình ảnh của Đại hội.
 


                                                                                                                     Người viết: Nguyễn Anh Quân

Tác giả bài viết: TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn