19:29 ICT Thứ bảy, 19/06/2021

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

ĐIỂM SÁNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ sáu - 30/10/2020 10:08
Hiện nay, công nghệ thông tin là một trong những môn  học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Tiểu học. Máy tính được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ học tập đến giải trí….Việc học tập và sử dụng máy tính đã trở nên thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bước đầu giúp các em hiểu biết, sử dụng thành thạo cơ bản về máy tính, trong học tập, giải trí cũng như công việc sau này.
          Hướng dẫn các em tìm hiểu kiến thức và thực hiện các thao tác cơ bản từ đó giúp các em khám phá những kiến thức mới, tìm ra cách làm mới. Giúp các em vận dụng kiến thức, kỹ năng vào các môn học khác trong chương trình giáo dục tiểu học.
Để đáp ứng nhu cầu học tập môn Tin học ở trường Tiểu học. Được sự quan tâm Ban lãnh đạo trường Tiểu học Hoa Thủy – cùng với sự quan tâm của các cấp. Ban lãnh đạo trường đã đầu tư mua mới 10 máy tính, bàn vi tính mới cũng như trang thiết bị, bắt wifi ở hai phòng Tin học.
Lắp đạt và chạy dây mạng đảm bảo hai phòng vi tính đạt chuẩn theo quy định của Phòng Giáo dục (đảm bảo 2 học sinh trên 1 máy). Niềm phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của cả cô và trò khi có phòng học mới để học.
Các em càng hăng say học tập hơn. Là một giáo viên dạy môn Tin học của trường, tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến BGH cùng các cấp đã dành sự quan tâm đến nhà trường nói chung và cô trò chúng tôi nói riêng.
Chúng tôi hứa sẽ sử dụng và khai thác một cách hiệu quả, đồng thời bảo quản một cách tốt nhất 2 phòng máy của nhà trường.
 
Phòng máy khu vực trung tâm


Phòng máy khu vực 2 của trường

 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trương Thị Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn